Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cậu bé vô tư chơi đùa với sư tử

Tới thăm vườn thú bang Ohio, Mỹ, một cậu bé cười khúc khích khi được lại gần lồng kính, trong khi con vật cố gắng vồ lấy cậu qua bức tường.

Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 1 Cậu bé dường như không cảm thấy lo sợ khi tiến sát lại gần con sư tử cái đang đói, trong khi nó cố gắng vồ lấy cậu.
Theo Daily Mail, cậu bé dường như không cảm thấy sợ khi tiến sát lại gần con sư tử cái đang đói, trong khi nó cố gắng vồ lấy cậu.
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 2 Con sư tử cái chồm móng vuốt lên tường kính nhưng dường như cậu bé chỉ cảm thấy nó như một con mèo đang chơi đùa với cậu.
Sư tử giơ móng vuốt lên tường kính.
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 3 Cậu bé tò mò nghiêng lại rất gần bức tường kính, cố gắng nhìn sát vào bộ hàm mạnh mẽ của con sư tử.
Cậu bé tò mò nghiêng lại rất gần bức tường, nhìn sát vào bộ hàm sư tử.
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 4 Thông thường những đứa trẻ sẽ rất vui mừng khi được lại gần các con thú, chơi đùa và ngắm nghía chúng...
Thông thường những đứa trẻ sẽ rất vui mừng khi được lại gần các con thú, chơi đùa và ngắm chúng...
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 5 Chính vì điều đó xu hướng xây dựng hiện nay của hầu hết các vườn thú cho phép trẻ em có thể tiếp xúc rất gần với các con vật.
Chính vì điều đó, hiện nay hầu hết các vườn thú đều thiết kế để trẻ em có thể tiếp xúc rất gần với các con vật.
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 6 Rất may là bức tường kính rất dày nên cậu bé không gặp nguy hiểm, và sau này cậu có thể xem lại những cảnh quay để nhớ lại về cuộc gặp gỡ thú vị này.
Bức tường kính rất dày nên cậu bé không gặp nguy hiểm.
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 7 Craig Packer, làm việc tại Trung tâm nghiên cứu sư tử Đại học Minnesota giải thích về hiện tượng những con sư tử hay thích chơi đùa với những đứa trẻ: Đôi khi loài thú săn mồi đáng sợ thường dành vài phút để chơi đùa với những con mồi còn non như linh dương, bê… trước khi ăn thịt con mồi.
Craig Packer, làm việc tại Trung tâm nghiên cứu sư tử Đại học Minnesota giải thích về hiện tượng những con sư tử hay thích chơi đùa với những đứa trẻ: Đôi khi loài thú săn mồi đáng sợ thường dành vài phút để chơi đùa với những con mồi còn non như linh dương, bê… trước khi ăn thịt.
Cau be vo tu choi dua voi su tu hinh anh 8 Lý do sư tử thích chơi đùa với những đứa bé có màu tóc vàng giống như màu những con mồi quen thuộc của chúng, chứ không phải là những người lớn, “do chúng dễ dàng săn được con mồi như vậy, nên sẽ không vội vàng”.
Lý do sư tử thích chơi đùa với những đứa bé có màu tóc vàng giống như màu những con mồi quen thuộc của chúng, chứ không phải là những người lớn, “do chúng dễ dàng săn được con mồi như vậy, nên sẽ không vội vàng”.

Những vụ nghịch dại đáng sợ ở sở thú

Nhảy vào chuồng gấu Bắc Cực, đấu tay đôi với sư tử, trêu cá sấu, cố vào sát thú dữ để chụp ảnh... là những hành động ngớ ngẩn khiến các du khách bị thương, thậm chí mất mạng.

An Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch