Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Câu đố tìm 6 từ ẩn trong bức tranh thách thức dân mạng

Thử thách mới nhất trên trang Play Buzz - tìm 6 từ tiếng Anh trong bức tranh về kỳ nghỉ của một gia đình - có vẻ đơn giản, nhưng sự thật không phải như vậy.

Bức vẽ, nơi ẩn chứa 6 từ bí ẩn, là khung cảnh kỳ nghỉ hè thanh bình của một gia đình, theo Daily Mail.

Một ông bố đang đọc báo trên một chiếc cầu. Bên cạnh ông, hai đứa trẻ đang câu cá. Hình ảnh hồ nước, bụi cỏ, những vật dụng câu cá gợi cho người xem nhớ về tuổi thơ. 

Trong mỗi nét vẽ của bức tranh thơ mộng, họa sĩ cố tình "lồng ghép" 6 từ tiếng Anh. Thử thách đặt ra là bạn phải tìm đủ 6 từ tiếng Anh đó. Nhiệm vụ này đòi hỏi bạn phải nhanh mắt, tập trung và quan sát một cách tỉ mỉ. 

Dưới đây là bức tranh của Play Buzz. Để xem đáp án, bạn kéo chuột sang bên trái. 

Cau do tim 6 tu an trong buc tranh thach thuc dan mang hinh anh 1 Cau do tim 6 tu an trong buc tranh thach thuc dan mang hinh anh 2

6 từ bí ẩn được khoanh tròn bằng màu đỏ.

Câu đố này nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. 

"Các từ 'boy' và 'tree' rất dễ để nhận ra. Tuy nhiên, những từ còn lại quả là một vấn đề" - Doneem - một người dùng mạng, cho hay. 

Thử thách tìm chữ cái bí ẩn trong ảnh sắc màu

Thử thách mới nhất của trang Play Buzz - tìm chữ cái "trốn" trong mỗi bức ảnh màu sắc - tiếp tục khiến cho dân mạng đau đầu.

Hường Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ

Co giao Viet Nam lot top 50 giao vien toan cau hinh anh

Cô giáo Việt Nam lọt top 50 giáo viên toàn cầu

Cô Trần Thị Thúy là người mở lớp học Tiếng Anh qua mạng giúp các em học sinh giao lưu với các lớp học trên toàn thế giới. Cô còn có biệt danh là "cô giáo xuyên lục địa".