M

Cấu hình hai mẫu Lumia bom tấn sắp ra mắt

Lumia Cityman nằm ở phân khúc phablet cao cấp trong khi chiếc Talkman là sản phẩm thay thế Lumia 930. Cả 2 đều dùng màn hình Quad HD và chip mạnh mẽ từ Qualcomm.

Trang blog công nghệ Unleash ThePhones vừa tiết lộ thêm thông tin quan trọng về bộ đôi smartphone bom tấn mới dòng Lumia từ Microsoft. Theo các tài liệu rò rỉ nội bộ, tên mã của bộ đôi này là Cityman và Talkman.

Sau Lumia 930, Microsoft sẽ cho ra mắt 2 mẫu di động cao cấp trong năm nay. Ảnh: Softpedia.
Microsoft sẽ cho ra mắt 2 mẫu di động cao cấp trong năm nay. Ảnh: Softpedia.

Lumia Cityman nằm ở phân khúc phablet cao cấp. Máy sở hữu màn hình 5,7 inch, độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel (Quad HD). Phía bên trong, Lumia Cityman dùng chip xử lý 8 nhân từ Qualcomm, kèm theo RAM 3 GB. Hiện tại, Qualcomm chỉ có 2 dòng chip 8 nhân bao gồm Snapdragon 810 (giống trên One M9) và Snapdragon 615. Do ở nhóm cao cấp, nhiều khả năng máy sẽ dùng chip 810.

Những thông số còn lại của máy không quá ấn tượng, bao gồm: Máy ảnh 20 "chấm", camera phụ 5 megapixel, pin 3.300 mAh và dung lượng lưu trữ trong 32 GB, có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ.

Lumia Talkman sở hữu cấu hình tương đồng nhưng nhỏ gọn hơn. Model này có màn hình 5,2 inch Quad HD, chip 6 nhân từ Qualcomm, kèm theo RAM 3 GB. Như vậy, đây có thể là chip Snapdragon 808 giống như trang bị trên chiếc LG G4. Talkman có cùng thông số camera nhưng pin dung lượng nhỏ hơn, chỉ 3.000 mAh. Nguồn tin từ Unleash ThePhones khẳng định, Talkman sẽ mỏng hơn so với Lumia 930. Với tiêu chuẩn hiện tại, độ mỏng 9,8 mm của Lumia 930 không thực sự ấn tượng.

Bộ đôi Lumia cao cấp sẽ ra mắt khi nền tảng Windows 10 cho di động sẵn sàng. Nhiều khả năng, tín đồ Lumia phải đợi đến mùa thu năm nay để tận mắt chứng kiến bộ đôi này.

Lumia 940 có màn hình 5,2 inch, camera 25 MP

Microsoft sắp giới thiệu Lumia 940 cuối năm nay, sản phẩm nối tiếp Lumia 930 đi kèm nhiều trang bị ấn tượng hơn.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại