M

Cấu hình, phụ kiện của HTC One M9 rò rỉ

One M9 được xác nhận sẽ có màn hình 5 inch, dùng chip Snapdragon 810 và dùng cụm camera 20 megapixel thay thế cho camera ultrapixel.

Ngày ra mắt chính thức không còn xa, cấu hình của HTC One M9 gần như đã được xác nhận.

HTC One M9 sẽ sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 64-bit, RAM DDR4 3 GB. Sản phẩm này cũng sẽ dùng màn hình 5 inch, độ phân giải 1.080p. Thông tin này phần nào gây thất vọng cho tín đồ HTC bởi từ lâu, họ kỳ vọng vào một model dùng màn hình QHD giống như LG hay Samsung trang bị cho G3 và Note 4. Ngoài ra, với kích thước 5 inch, máy sẽ không có khác biệt nhiều so với bản One M8.

Cau hinh, phu kien cua HTC One M9 ro ri hinh anh 1

Thay đổi đáng chú ý nhất trên One M9 là camera, đây là điểm bị phàn nàn nhiều nhất trên sản phẩm đời trước. One M9 sẽ dùng camera 20,7 megapixel, đèn flash kép trong khi camera UltraPixel được đưa ra mặt trước.

Với việc giữ nguyên màn hình 5 inch, viên pin 2.840 mAh được kỳ vọng sẽ giúp máy cho thời gian on-screen tốt hơn so với One M8.

Cau hinh, phu kien cua HTC One M9 ro ri hinh anh 2

One M9 sẽ có 2 phiên bản 32 và 64 GB, chạy Android 5.0 Lollipop kèm giao diện Sense 5. Một nguồn tin thân cận với HTC khẳng định, máy sẽ có 3 phiên bản, trong đó bản UHL dành cho phần lớn các thị trường. Hai bản còn lại dành riêng cho các nhà mạng Mỹ và Trung Quốc.

Bên cạnh cấu hình, một loạt phụ kiện của máy cũng đã xuất hiện, trong đó nổi bật nhất là vỏ bảo vệ DotView 2 với nhiều màu sắc hơn cùng 2 loại vỏ chống nước khác.

Ảnh thực tế của HTC One M9 màu vàng xuất hiện

Bức ảnh xuất hiện mới đây trùng hợp với một số hình ảnh rò rỉ trước đó, cho thấy One M9 sẽ sở hữu cụm camera vuông kiểu mới.

Đức Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ