M

Cầu kính ngắm cảnh đẹp như tranh vẽ ở Đài Loan

Đài Loan vừa mở cửa cây cầu kính mới nhất cho du khách ngắm cảnh mùa thu từ trên cao, hưởng ứng trào lưu cầu kính đang nở rộ tại Trung Quốc.

Cây cầu treo với phong cảnh mùa thu tuyệt đẹp bên dưới là cầu kính mới nhất ở Nam Đầu, <a href=Đài Loan." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/jaroin/2015_10_22/1.jpg" />
Cây cầu treo với phong cảnh mùa thu tuyệt đẹp xung quanh là cầu kính mới nhất ở Nam Đầu, Đài Loan.
Cầu cao 50 m, dài 88 m bắc qua một thung lũng đẹp như tranh vẽ, cây cối đổi màu lãng mạn vào mùa thu.
Cầu cao 50 m, dài 88 m, bắc qua một thung lũng. Cây cối đổi màu lãng mạn vào mùa thu.
Với nền bằng kính giúp du khách có thể ngắm cảnh bên dưới một cách rõ nét, cây cầu treo này khiến những người bạo gan nhất cũng phải tim đập chân run.
Nền bằng kính giúp du khách có thể ngắm cảnh bên dưới một cách rõ nét. Nhưng cây cầu treo này cũng khiến những người bạo gan nhất cũng phải tim đập chân run.
Cây cầu thu hút nhiều khách du lịch đến thưởng ngoạn.
Cây cầu thu hút nhiều khách du lịch đến thưởng ngoạn.
Những cây cầu kính hiện là những điểm du lịch hút khách châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. Một cây cầu kính cao 180 m vừa được mở hồi tháng 9 tại Trung Quốc. Hồi đầu năm, cây cầu kính cao 718 m ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc trở thành cây cầu kính cho người đi bộ dài nhất thế giới.
Những cây cầu kính hiện là những điểm du lịch hút khách châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. Một cây cầu kính cao 180 m được mở hồi tháng 9 tại Trung Quốc. Hồi đầu năm, cầu cao 718 m ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc trở thành cây cầu kính cho người đi bộ dài nhất thế giới.
 • Đài Loan

  Đài Loan

  Đảo Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines. Trong một khoảng thời gian dài, Đài Loan từng được gọi là Formosa, tức hòn đảo xinh đẹp theo tiếng Bồ Đào Nha. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực.

  Bạn có biết: Chính sách mở của du lịch cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn Visa du lịch) khi có Visa còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen, Châu Âu, Úc và New Zealand.

  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23 triệu (2016)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ

Thúy Nguyễn

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài LoanĐịa điểm du lịch