M

Câu lạc bộ ô tô địa hình đầu tiên được cấp phép hoạt động

Chiều qua (16/7), lãnh đạo sở Văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội đã trao giấy phép hoạt động chính thức cho câu lạc bộ xe ô tô địa hình Hà Nội.

Câu lạc bộ ô tô địa hình đầu tiên được cấp phép hoạt động

Chiều qua (16/7), lãnh đạo sở Văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội đã trao giấy phép hoạt động chính thức cho câu lạc bộ xe ô tô địa hình Hà Nội.

>> Những màn so tài nảy lửa của các tay lái đua xe địa hình

Cau lac bo o to dia hinh dau tien duoc cap phep hoat dong hinh anh 1

Câu lạc bộ ô tô địa hình Hà Nội sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của Sở văn hóa thể thao và du lịch thành phố Hà Nội. Hội viên của câu lạc bộ bao gồm hội viên chính thức, hội viên liên kết và hội viên danh dự. Hoạt động nổi bật gần đây nhất do câu lạc bộ ô tô địa hình Hà Nội tổ chức là cuộc thi lái xe địa hình Hạ Long Challenge 2012 diễn ra vào đầu tháng 6 vừa qua.

Hội viên chính thức của CLB là các cá nhân có niềm đam mê, nhiệt tình với các phong trào xe địa hình, tự nguyện tham gia và tán thành các điều lệ hoạt động của câu lạc bộ xe ô tô địa hình Hà Nội. Hội viên liên kết và hội viên danh dự là các tổ chức, cá nhân không có điều kiện trở thành thành viên chính thức nhưng có tâm huyết và góp công sức giúp đỡ cho sự phát triển phong trào xe địa hình và được câu lạc bộ xem xét và công nhận.

Câu lạc bộ xe ô tô địa hình Hà Nội sẽ có nhiệm vụ kết nạp những cá nhân đam mê xe địa hình, phổ biến kiến thức, hướng dẫn tập luyện đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, sẵn sàng tham gia vào các phong trào quần chúng, các hoạt động thể thao của địa phương và đất nước. Ngoài ra, câu lạc bộ còn phối hợp giao lưu với các câu lạc bộ xe ô tô địa hình của các tỉnh thành trong cả nước và trên thế giới, đề xuất tham mưu cho các cấp có thẩm quyền nhằm thúc đẩy phát triển bộ môn thể thao xe địa hình.

Cau lac bo o to dia hinh dau tien duoc cap phep hoat dong hinh anh 2

 Lãnh đạo sở Văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội trao quyết định thành lập cho câu lạc bộ xe ô tô địa hình Hà Nội.

Sau buổi lễ giới thiệu thành lập của câu lạc bộ xe ô tô địa hình Hà Nội vào chiều qua (16/7), danh sách ban chấp hành của câu lạc bộ trong nhiệm kì 1 (2012-2014) cũng chính thức được ra mắt với Chủ tịch là ông Trần Mạnh Hùng; ông Nguyễn Hồng Vinh giữ chức phó Chủ tịch; ông Vũ Tiến Sơn - Tổng thư kí.

Nguyễn Hân

Theo Infonet.vn

Nguyễn Hân

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360