Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cầu Nhật Tân ở Hà Nội xuất hiện trên Instagram tổng thống Mỹ

Trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa phát livestream cảnh ông đến sân bay Nội Bài và trên đường về Hà Nội.

Ngay khi đến Hà Nội, tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát trực tiếp cảnh ông xuống sân bay ở Nội Bài, kèm dòng chú thích "Just Arrived in Hanoi, Vietnam" (vừa đến Hà Nội, Việt Nam). 

Video livestream cảnh Tổng thống Mỹ đến Hà Nội Vừa đến sân bay Nội Bài, trợ lý mạng xã hội của ông Trump đã phát trực tiếp lên Twitter.

Trên đường về trung tâm Hà Nội, tài khoản Instagram của ông Trump và trang Twitter của Dan Scavino Jr, người phụ trách mạng xã hội của tổng thống Mỹ cũng chia sẻ hình ảnh cầu Nhật Tân nhiều màu sắc.

Video cầu Nhật Tân trên Instagram của Tổng thống Trump Trên đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội, người phụ trách mạng xã hội của ông Trump đã phát livestream lên tài khoản Instagram của tổng thống Mỹ.

Tổng thống Mỹ được cho là người thường xuyên sử dụng Twitter để bày tỏ quan điểm và đưa ra các thông điệp đáng chú ý. Khi vào Nhà Trắng, ông Trump có thêm sự phục vụ của Dan Scavino Jr, để quản lý các trang mạng xã hội của tổng thống Mỹ.

Lễ đón chính thức Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra vào sáng mai.

Trước khi đến Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng vẫn sử dụng được Twitter, Facebook, Google ở Trung Quốc mà không hề bị chặn bởi "Great Firewall" của nước này. Theo BBC, Trung Quốc cam kết các đoàn ngoại giao của Mỹ đến nước này đều có thể sử dụng Internet không hạn chế. 

Công nghệ giúp Tổng thống Trump diễn thuyết lưu loát

Nhiều người lầm tưởng tổng thống Donald Trump đã diễn thuyết vô cùng lưu loát mà không cần dùng tới văn bản. Tuy nhiên, bài thuyết trình đã có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ