Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cầu sông Hàn ngừng quay trưa 25/2

Việc tạm ngưng lưu thông qua cầu sông Hàn để bảo đảm an toàn và thuận lợi trong việc tổ chức giao thông liên quan đến cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper 2015-2016.

Theo quyết định của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, tất cả các phương tiện sẽ không được phép lưu thông qua cầu Sông Hàn trong thời gian từ 12h-13h ngày 25/2.

Công an TP phối hợp với Sở Giao thông vận tải, UBND các quận Hải Châu, Sơn Trà tổ chức trực chốt, hướng dẫn, phân luồng giao thông khu vực hai đầu cầu sông Hàn để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực trong thời gian nêu trên.

Cau song Han ngung quay trua 25/2 hinh anh 1
Trưa 25/12, các phương tiện không được lưu thông qua cầu Sông Hàn. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Sáng nay, 60 đội đã bước vào tranh tài giải đua thuyền kayak năm 2016 tại sông Hàn.

Tham gia với thành phần là các thuỷ thủ, người thân của những người tham gia cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper 2015-2016; các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thể thao, du lịch, giải trí và các cá nhân yêu thích thể thao.  

Lộ trình đường đua gồm 2,5 km, xuất phát từ cầu Rồng đến cầu sông Hàn và quay trở lại. Ở vòng loại có 2 lượt đua, mỗi lượt đua gồm 25 đội, chọn 10 đội vào chung kết. Tại chung kết có 20 đội tranh giải.

Theo quy định của ban tổ chức, mỗi đội gồm 2 vận động viên. Các đội lần lượt nhận thuyền từ trên bờ, xuất phát ra điểm tập kết để chờ hiệu lệnh xuất phát. Khi về đích, các đội tự mang thuyền lên bờ theo đúng vị trí cũ. 

Huyền thoại đua thuyền thế giới tranh đua giải kayak

Ông Robin Knox-Johnston, người thành lập cuộc đua thuyền vượt đại dương Clipper, sẽ tham gia giải đua kayak với chủ đề “Hào khí sông Hàn” diễn ra lúc 8h ngày 25/2 tại Đà Nẵng.


Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Hàn Quốc Du lịch trong nước

Bat 9X mang lenh truy na khi den Da Nang du lich hinh anh

Bắt 9X mang lệnh truy nã khi đến Đà Nẵng du lịch

0 2 1

Sau khi gây rối trật tự công cộng, Phận bị Công an huyện Hàm Thuận Bắc ra quyết định truy nã nhưng nam thanh niên trốn khỏi địa phương ra Đà Nẵng du lịch.