M

Cầu thủ Chelsea cười nghiêng ngả vì trò đùa của HLV Mourinho

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khiến các thành viên của Chelsea không nhịn được cười trong buổi tập trước thềm đại chiến với Barcelona ngày 29/7.

Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 1
HLV Jose Mourinho nổi tiếng là người nghiêm khắc. Tuy nhiên, trong các buổi tập, ông luôn hòa đồng và thường có những hành động giúp cầu thủ quên đi sự căng thẳng, mệt mỏi.
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 2
Trong buổi tập tại Montreal (Canada) ngày 27/7, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tổ chức trò chơi giúp các cầu thủ thư giãn. 
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 3
Trò chơi có tên gọi "Học lái máy bay" với sự tham gia của một số cầu thủ và thành viên ban huấn luyện Chelsea. Trong đó, trung vệ John Terry được chọn làm cơ trưởng.
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 4
Tất cả người tham dự trò chơi sẽ phải làm theo lệnh của Mourinho. Khi mọi người đang tập trung làm theo hướng dẫn, chiến lược gia người Bồ Đào Nha ra dấu hiệu để một người phía sau dội xô nước đá vào tổ lái. Trợ lý HLV Rui Faria ngồi phía dưới không nhịn được cười với trò đùa của Mourinho.
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 5
Dù xô nước đá được hất rất nhanh nhưng những người ngồi ngoài đều kịp tẩu thoát. Riêng biên tập viên truyền hình của Chelsea, Lee Parker  và một thành viên khác không kịp phản ứng vì ngồi ở giữa.
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 6
Biên tập viên Lee Parker (cà vạt đỏ) ướt sũng vì lĩnh trọn xô nước đá. Bên ngoài, các cầu thủ Chelsea được phen cười nghiêng ngả vì trò đùa của ông thầy người Bồ Đào Nha.
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 7
Sau buổi tập tại Monreal, HLV Mourinho và học trò sẽ bay tới Washington để chuẩn bị cho trận giao hữu với Barcelona diễn ra lúc 7h05 ngày 29/7 đồng thời khép lại chuyến du đấu trên đất Mỹ.
Cau thu Chelsea cuoi nghieng nga vi tro dua cua HLV Mourinho hinh anh 8
Kết thúc chuyến du đấu, Chelsea sẽ trở lại Anh để tranh Community Shield với Arsenal ngày 2/8. Trước khi bước vào trận khai màn Premier League ngày 8/8 gặp Swansea, "The Blues" còn đá trận giao hữu với Fiorentina tại Stamford Bridge lúc 2h ngày 6/8.

Courtois cứu thua và ghi bàn, Chelsea hạ PSG trên chấm 11 m

Thủ thành người Bỉ thi đấu xuất sắc trong 90 phút chính thức và loạt đá luân lưu, giúp Chelsea đánh bại PSG 6-5 trong ở trận đấu lúc 5h05 ngày 26/7.

Tiểu Minh

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao