Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cầu thủ húc đầu rồi đấm liên tiếp vào mặt trọng tài

Cho rằng mình bị phạt thẻ đỏ vô lý, một cầu thủ ở Guatemala tấn công trực diện bằng cú húc và nhiều cú đấm vào mặt trọng tài.

Daniel Pedrosa, cầu thủ của đội bóng Deportivo Chicacao đang thi đấu tại giải hạng ba Guatemala thực hiện hành vi tấn công trọng tài rất đáng lên án.

Trong trận đấu, Pedrosa có đụng chạm với trọng tài Sergio Castaneda khi đang di chuyển trên sân. Vị vua áo đen cho rằng cầu thủ này cố tình chơi xấu nên rút thẻ đỏ đuổi anh ta ra ngoài.

 Video clip cầu thủ húc đầu và đấm vào mặt trọng tài.

Ngay lập tức, Pedrosa tiến tới húc trọng tài một cú. Liền sau đó, cầu thủ của Chicacao tung cú đấm trời giáng rồi lao theo đấm bồi.

Rất may là vài cầu thủ đứng gần đó đã kịp thời ngăn cái đầu nóng này lại, nếu không thì chẳng rõ anh ta sẽ tiếp tục làm gì. Trong lúc chạy ra can, một số cầu thủ còn gây hấn với nhau.

Trọng tài Castaneda ôm mặt đau đớn và phải chườm đá lên mắt trái sưng vù. Theo nhận định của Mirror, án phạt dành cho hành động bạo lực của Pedrosa chắc chắn rất nặng.

Anh Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Thế giới

Highlights vong 3 Australian Open: Roger Federer vs Taylor Fritz hinh anh

Highlights vòng 3 Australian Open: Roger Federer vs Taylor Fritz

Federer đã có một trận đấu khá dễ dàng trước tay vợt 21 tuổi người Mỹ. Tay vợt người Thụy Sĩ chỉ mất 1 giờ 30 phút để ghi tên vào vòng 4 bằng chiến thắng 3-0 (6-2, 7-5, 6-2).