Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cầu thủ Ninh Bình hành hung cầu thủ T&T

Sự việc xảy ra sau nửa đêm ngày 28/3 tại Trung tâm thể thao Thành Long, khi Sỹ Mạnh đạp vào người Hồng Minh và Minh Đức ngay tại phòng riêng của hai người.

Cầu thủ Ninh Bình hành hung cầu thủ T&T 

Sự việc xảy ra sau nửa đêm ngày 28/3 tại Trung tâm thể thao Thành Long, khi Sỹ Mạnh đạp vào người Hồng Minh và Minh Đức ngay tại phòng riêng của hai người.

Vừa thay tướng vào tháng trước, giờ Ninh Bình lại gặp rắc rối mới

Sau trận thua Đồng Tháp ở vòng đấu thứ 7 vào chủ nhật 29/3, CLB T&T Hà Nội di chuyển về TP HCM và trú tại Trung tâm thể thao Thành Long để sáng hôm sau bay ra Hà Nội.

Trung tâm Thành Long cũng là nơi mà CLB hạng nhất V.Ninh Bình ở lại qua đêm sau trận đấu ngày 28/3. Một số cầu thủ của hai đội đã rủ nhau đi ăn nhậu. Đến hơn 12h đêm, khi về tới Trung tâm Thành Long, cầu thủ Sỹ Mạnh của Ninh Bình đã đi lên khu vực phòng ở của CLB T&T Hà Nội, mở cửa phòng cầu thủ Lê Hồng Minh rồi xông vào đạp người Hồng Minh rất mạnh. Do có chất men trong người, Sỹ Mạnh lại tiếp tục sang phòng của cầu thủ Phạm Minh Đức và cũng đạp mạnh vào người Minh Đức.

Thông tin trên đã được cầu thủ Hồng Minh xác nhận vào chiều qua. Còn ông Lâm Hồng Điệp - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao T&T nói: “Sỹ Mạnh do uống rượu quá say nên đã không kiểm soát được hành vi. Tuy nhiên, chúng tôi đã giao cho Ban huấn luyện T&T Hà Nội báo cáo và làm rõ sự việc cũng như nguyên nhân dẫn đến hành vi phi thể thao này”.

Theo một nguồn tin cho biết, rất có thể Sỹ Mạnh bị xúi giục bởi chính một cầu thủ thuộc hàng “sao” của T&T Hà Nội. Ông Điệp cho biết: “Chúng tôi đang chờ kết luận của BHL CLB. Nếu đúng cầu thủ của T&T Hà Nội đã kích động Sỹ Mạnh để cố tình phá đội thì cầu thủ đó bất kể là ai, nổi tiếng đến đâu, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý và kỷ luật thật nghiêm khắc”.

Hôm qua, Ban huấn luyện đã tiến hành họp đội và yêu cầu các cá nhân chứng kiến toàn bộ sự việc làm bản tường trình. Kết luận “điều tra” cũng như hướng xử lý sẽ được đưa ra vào ngày hôm nay 1/4.

Một diễn biến khác cũng liên quan đến T&T Hà Nội, CLB này vừa ký hợp đồng có thời hạn 18 tháng với tiền đạo Agostino (cầu thủ bị Hoàng Anh Gia Lai sa thải hồi đầu mùa) và mức lương là 5.800 USD. Đầu tháng 4, T&T Hà Nội sẽ thử 3 ngoại binh nữa để chọn lấy 1 trung phong. Số cầu thủ ngoại kém chất lượng hiện tại sẽ bị thôi việc hết giai đoạn 1 và thay thế bằng 2 cầu thủ mới ở giai đoạn 2.

Theo Thanh Niên

Theo Thanh Niên

Bạn có thể quan tâm