M

Cầu thủ, trọng tài lao vào ẩu đả sau tấm thẻ đỏ

Một cầu thủ đã thẳng tay đấm, bạt tai trọng tài sau khi bị rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

Bạo lực vốn thường xuyên xuất hiện tại các giải bóng đá không chuyên trên toàn thế giới. Sự cố lần này xảy ra ở trận đấu giữa Victoria Falls Tigers và Amagagasi tại giải vô địch phía Nam Zimbabwe (ZIFA Southern Region Division One) hôm chủ nhật (25/9).

Sau một tình huống va chạm, trọng tài đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của một cầu thủ bên phía Victoria Falls Tigers. Ngay lập tức, "vị vua áo đen" phải nhận một cơn mưa những cú đấm và bạt tai. Tuy nhiên, trọng tài cũng không phải tay vừa, ông quyết định nhảy vào "ăn thua đủ" với cầu thủ đội chủ nhà. 

Pha ẩu đả giữa cầu thủ và trọng tài tại giải vô địch miền Nam Zimbabwe.

Sau quãng thời gian tạm dừng, trọng tài vẫn cho trận đấu được tiếp tục. Chung cuộc, những vị khách Amagagasi giành chiến thắng sát nút nhờ pha lập công của Mutsa Gwara.

ZIFA Southern Region Division One chỉ là giải đấu khu vực với quy mô nhỏ. Các trận đấu diễn ra trên mặt sân chủ yếu là đất và người hâm mộ phải ngồi bệt hoặc đứng để theo dõi đội bóng yêu thích. Liên đoàn bóng đá Zimbabwe hiện chưa đưa ra bất kỳ án phạt nào cho hành vi phi thể thao của cầu thủ bên phía Victoria Falls Tigers.

Cầu thủ đấm liên tiếp vào mặt trọng tài

Một cầu thủ ở Argentina tấn công tới tấp vào vùng mặt và đầu của trọng tài khi bị rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.

 

 

Dũng Sĩ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Võ thuậtThể thao Thế giới