M

Cầu thủ U23 VN nhận quà trước trận đấu với Malaysia

Phi Sơn, Hồng Quân, Huy Hùng phấn khởi khi nhận được những món quà từ Việt Nam trước trận đấu với U23 Malaysia lúc 19h30 tối 2/6 (theo giờ Việt Nam).

Ngày 1/6, tiền vệ Phi Sơn phấn khởi khoe đôi giày mới trước trận đấu với Malaysia. Cầu thủ xứ Nghệ cho biết anh nhờ một người bạn đặt mua ở TP HCM, sau đó gửi người quen mang giúp qua Singapore.

Phi Sơn chia sẻ rằng cỏ ở sân Bishan có độ mượt hơn và hơi khác biệt so với mặt sân thông thường, vì vậy đôi giày mới sẽ giúp anh tự tin xử lý bóng nếu được HLV Miura tung vào sân trong trận đấu tối nay.

Trước đó, Phi Sơn nhận được 4 hộp cá rim từ bạn gái ở Đà Nẵng gửi sang. Tiền vệ xứ Nghệ chia sẻ món ăn này với đồng đội bên cạnh thực đơn buffet hàng trăm món ở khách sạn. 

U23 Việt Nam mang thùng dưa muối khi dự SEA Games 28

Đề phòng không hợp khẩu vị với đồ ăn ở Singapore, các tuyển thủ U23 Việt Nam mang theo thùng dưa muối để bổ sung cho các bữa ăn trong quá trình tham dự SEA Games 28.

Cau thu U23 VN nhan qua truoc tran dau voi Malaysia hinh anh 1
Phi Sơn khoe đôi giày mới mua tại sảnh khách sạn Days. 

Mạc Hồng Quân cũng vui mừng khi nhận được đồ ăn từ Việt Nam gửi sang. Người thân của tiền đạo Việt kiều mang giò lụa, chả quế để giúp anh cùng đồng đội vơi đi nỗi nhớ ẩm thực quê nhà. 

Ở bếp ăn của 11 đội bóng, BTC SEA Games phục vụ nhiều món nhưng không hợp khẩu vị nên những quà từ quê nhà trở thành đặc sản với các học trò của HLV Miura.

Cau thu U23 VN nhan qua truoc tran dau voi Malaysia hinh anh 2
Tiền đạo Mạc Hồng Quân hào hứng sau khi nhận quà từ người thân.

Bên cạnh những "tiếp viện" về món ăn mặn, gia đình tiền vệ Huy Hùng gửi cho anh vài cân mận hậu để chia sẻ với các đồng đội sau bữa ăn.

Ở Singapore, các món rau và hoa quả đắt đỏ hơn thịt, cá. Vì vậy, bữa ăn buffet ở khách sạn có rất ít trái cây. Ban huấn luyện thường phải mua thêm để các cầu thủ bổ sung vitamin cần thiết mỗi ngày. 

Cau thu U23 VN nhan qua truoc tran dau voi Malaysia hinh anh 3
Tiền vệ Huy Hùng ngạc nhiên khi nhận được túi mận hậu từ quê nhà. Tuy nhiên, anh chỉ giữ lại một ít để ăn, còn lại dùng tặng họ hàng ở Singapore.

Trước trận đấu với Malaysia, sự quan tâm từ người thân ở quê nhà sẽ là nguồn động lực không nhỏ giúp các học trò của HLV Miura quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu diễn ra lúc 19h30 tối 2/6.

Tùng Lê (từ Singapore)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

U23 Việt Nam