M

Cấy ma túy lỏng vào ngực để buôn lậu

Cảnh sát Colombia bắt một phụ nữ Honduras tại phi trường ở thủ đô hôm 20/6 vì cô ta mang 1,5 kg cocaine lỏng trong ngực.

Sabillon cố gắng vận chuyển cocaine qua sân bay tại Bogota. Ảnh:
Ảnh minh họa: Guardian

Vụ bắt người diễn ra tại sân bay quốc tế ở Bogota, thủ đô của Colombia, hôm 20/6. Đối tượng mà cảnh sát bắt là Paola Deyanira Sabillon, một phụ nữ Honduras, Guardian đưa tin.

Đại tá Diego Rosero, một sĩ quan cảnh sát tại sân bay, nói rằng Paola Deyanira Sabillon, 22 tuổi, định bay đến Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trạng thái căng thẳng của Sabillon khi xếp hàng để làm thủ tục khiến nhân viên an ninh nghi ngờ cô ta. Vì thế họ yêu cầu nữ hành khách khỏi hàng để kiểm tra.

Kết quả kiểm tra bằng tia X cho thấy gần đây Sabillon thực hiện một cuộc phẫu thuật ngực. Sabillon thú nhận cô ta cấy ghép một chất "không xác định" để đến thành phố Barcelona. Cuộc phẫu thuật diễn ra trong một bệnh viện bí mật tại thành phố Pereira, phía tây Colombia.

Sau đó, các bác sĩ gỡ túi ngực chứa cocaine trên cơ thể Sabillon trong một bệnh viện ở Bogota. Sabillon đang điều trị do nhiễm trùng.

Colombia, nơi những kẻ buôn ma túy sản xuất khoảng 300 tấn cocaine mỗi năm, là trung tâm sản xuất và buôn bán ma túy lớn trên thế giới.

Phận đời éo le của những thiếu nữ trong trại giam

Một nữ thiếu niên sa chân vào thế giới của ma túy sau khi cha, vốn là một phần tử mafia, mất mạng, còn đấng sinh thành của một thiếu nữ khác thường xuyên hãm hiếp hai con gái.

Kết cục bi thảm của những hoa hậu bên trùm ma túy

Hoa hậu trở thành "phần thưởng" giá trị nhất với những ông trùm ma túy ở Nam Mỹ, nhưng phần lớn số phận của các người đẹp kết thúc trong bi kịch.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới