M

CĐV Malaysia chờ cả ngày để xin chữ ký tuyển thủ Việt Nam

Anh Mohd Yushri Ibrahim, CĐV cuồng nhiệt của nước chủ nhà tiếc nuối khi vẫn chưa xin được đủ chữ ký của các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Đội tuyển Olympic Việt Nam được chủ nhà Malaysia bố trí đóng quân tại khách sạn Bluewave từ ngày 24/3. Nắm được thông tin này, sáng 25/3, Mohd Yushri Ibrahim đã thu xếp công việc để đến sảnh khách sạn chờ xin chữ ký của toàn bộ cầu thủ Olympic Việt Nam.

Ibrahim hâm mộ tuyển Việt Nam bắt đầu từ sau trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 trên sân Shah Alam. Anh chia sẻ: "Tôi ấn tượng nhất với pha chớp cơ hội ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 của cầu thủ mang áo số 25. Bên cạnh đó, hành động giúp đỡ cổ động viên đội nhà bị thương trên SVĐ Shah Alam của cầu thủ Việt Nam cũng khiến tôi cảm động". 

Fan Nhật Bản hâm mộ cuồng nhiệt Olympic Việt Nam

Anh Yoshihiro Okui, một cổ động viên người Nhật hiện đang sống tại Thái Lan, rất buồn vì chờ đợi cả buổi nhưng không xin được chữ ký và chụp ảnh chung với Công Phượng.

CDV Malaysia cho ca ngay de xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 1
Anh Mohd Yushri Ibrahim (phải) chờ xin chữ ký của các cầu thủ Olympic Việt Nam tại sảnh khách sạn Bluewave. 

CĐV người Malaysia bị tật nguyền chân trái và phải dùng gậy hỗ trợ di chuyển nhưng vẫn kiên nhẫn đợi nhiều giờ đồng hồ nhằm sưu tập đủ chữ ký của cầu thủ Việt Nam. HLV Miura là người rất khắt khe về giờ giấc nên các cầu thủ khi đi qua sảnh khách sạn đều vội vàng. Họ không thể cùng lúc nán lại để ký tặng anh Mohd Yushri Ibrahim. 

Trong lúc đợi cầu thủ Olympic Việt Nam dùng bữa cơm trưa, anh Mohd Yushri Ibrahim chia sẻ: "Đối với người hâm mộ Malaysia, Olympic Việt Nam là đối thủ chính cạnh tranh suất thứ nhì tại bảng I. Trận đấu đầu tiên tại vòng bảng giữa 2 đội sẽ mang tính chất quyết định không kém gì trận bán kết AFF Cup 2014".

HLV Miura lại nổi cáu trên sân tập của Olympic Việt Nam

Ông Miura liên tục tỏ vẻ không hài lòng với các trợ lý và cầu thủ Olympic Việt Nam trong buổi tập chiến thuật kéo dài khoảng 2 tiếng trên sân 3K Sports sáng 25/3.

CDV Malaysia cho ca ngay de xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 2
Anh Mohd Yushri Ibrahim ấn tượng với tình huống Võ Huy Toàn (25) ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho ĐTVN tại bán kết lượt đi AFF Cup 2014.

Đến hết chiều 25/3, anh Mohd Yushri Ibrahim đã xin được hơn 10 chữ ký của thành viên ĐT Olympic Việt Nam, trong đó có chữ ký của HLV trưởng Toshiya Miura. Vị CĐV đặc biệt này vẫn chưa hài lòng: "Ngày mai tôi sẽ tiếp tục đến khách sạn chờ để xin chữ ký của các cầu thủ còn lại".

CDV Malaysia cho ca ngay de xin chu ky tuyen thu Viet Nam hinh anh 3
Anh Mohd Yushri Ibrahim khoe chữ ký của cầu thủ Võ Huy Toàn (25), người đã ghi bàn thắng vào lưới ĐT Malaysia trên SVĐ Shah Alam tại bán kết lượt đi AFF Cup 2014. 

 

Tùng Lê (từ Malaysia)

Bình luận

Tin tức mới nhất U23 và ĐTQG Việt Nam