M

3

CĐV Malaysia giả mạo người Thái Lan để mua vé chung kết

Một người hâm mộ đội chủ nhà sử dụng mưu mẹo, sở hữu 5 tấm vé mà không mất công chen lấn xếp hàng.

Trong cuộc săn vé xem chung kết bóng đá nam SEA Games 2017 đầy hỗn loạn và bế tắc, một cổ động viên người Malaysia nghĩ ra chiêu trò đầy mưu mẹo. Theo thông tin đăng trên tờ Siamsports (Thái Lan), anh chàng mặc chiếc áo có in quốc kỳ Thái Lan để giành quyền ưu tiên mua vé.

Nhờ chiêu trò, chàng CĐV Malaysia mua được 5 tấm vé. Anh nói: "Chỉ cần sở hữu khuôn mặt của người châu Á và mặc quần áo giống người Thái. Sau đó nói: "sawadikappp" (xin chào - tiếng Thái Lan). Thế là xong!".

CDV Malaysia gia mao nguoi Thai Lan de mua ve chung ket hinh anh 1
CĐV Malaysia đóng giả người Thái Lan để mua vé.

Theo tờ New Straits Times (Malaysia), vé cho CĐV chủ nhà được bán ở sân Shah Alam, địa điểm diễn ra trận chung kết còn vé dành cho CĐV đội khách được bán ở sân Melawati. Nắm bắt thông tin, CĐV người Malaysia đóng giả làm người Thái, di chuyển tới Melawati để mua vé mà không cần chen lấn trong đám đông hỗn loạn. Càng thuận lợi hơn khi người Thái Lan chính hiệu khá thờ ơ với bóng đá SEA Games. Mỗi CĐV đội khách được mua đến 5 vé.

Giá vé trên thị trường chợ đen đã tăng từ năm tới 10 lần. Với mức giá gốc 21,2 ringgit (khoảng 115.000 đồng), vé qua tay cò được rao bán từ 120 đến 250 ringgit (640.000 đến 1,3 triệu đồng).

CDV Malaysia gia mao nguoi Thai Lan de mua ve chung ket hinh anh 2
Cảnh chen lấn hỗn loạn bên ngoài sân Shah Alam.

Trước trận chung kết bóng đá nam tối nay 29/8, ban tổ chức quyết định không bán vé qua mạng, điều này buộc người dân phải đến tận sân Shah Alam mua vé. Kết quả hàng ngàn cổ động viên hành quân về bên ngoài sân Shah Alam, đem theo chăn chiếu, hành lý trực bên ngoài để "trực chiến" từ 10h tối 27/8. 

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan bắt đầu lúc 19h45 tối nay. Trước đó, vào 15h30, U22 Indonesia và U22 Myanmar tranh HCĐ.

Hỗn loạn cảnh mua vé xem chung kết Malaysia gặp Thái Lan

Tức giận vì không có được vé vào xem trận chung kết SEA Games 29 giữa U22 Malaysia và U22 Thái Lan, nhiều CĐV đã không giữ được sự bình tĩnh, họ phản ứng mạnh mẽ.

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm