Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cha Berbatov từng đi tù

Ít ai biết rằng, cha của tiền đạo Dimitar Berbatov đã một thời "bóc lịch nhà đá" vì tham gia vào một vụ cưỡng đoạt tập thể.

Cha Berbatov từng đi tù

(Zing) – Ít ai biết rằng, cha của tiền đạo Dimitar Berbatov đã một thời "bóc lịch nhà đá" vì tham gia vào một vụ cưỡng đoạt tập thể.

>> Berbatov: "Sách kinh thánh là vật bất ly thân"

Cha Berbatov tung di tu hinh anh 1 Cha Berbatov từng đi tù
Cha của Berbatov từng đi tù vì tội cưỡng đoạt tập thể. (Ảnh: Getty)

Cựu cầu thủ Ivan Berbatov phải ở tù hai năm vì đã cùng đồng đội thực hiện hành vi xấu xa với một cô gái người Na Uy. Vậy là một mình mẹ Dimi chăm sóc cậu con nhỏ khi ấy mới 18 tháng tuổi.

Trước đây, tiền đạo 27 tuổi của MU, vừa chuyển đến sân Old Trafford theo hợp đồng 30,7 triệu bảng, chưa bao giờ nhắc tới án tù của cha mình.

Ivan, năm nay 50 tuổi, từng chơi bóng ở vị trí tiền đạo như con trai ông cho đội bóng Pirin Blagoevgrad ở Bulgarian league. Ông là một trong sáu cầu thủ bị bắt giữ vì đã tấn công một phụ nữ 34 tuổi.

Hè năm 1983, đội bóng này đang ở khách sạn Golden Sands tại Varna – một trong những điểm du lịch ưa thích của vùng Scandinavi. Vào đêm rong chơi bên ngoài trước trận đấu, các cầu thủ kết bạn với một cô gái tại quán bar. Theo lời khai báo của người này trước cảnh sát, cô đã bị cưỡng hiếp rất hung bạo và chỉ ra đích danh các thủ phạm.

Sáu cầu thủ đã bị bắt dù họ tuyên bố có trả cho Rose, tên cô gái, 160 bảng sau đêm “vui vẻ” đó. Ba người lãnh án ba năm rưỡi, ông Ivan và hai người còn lại phải ngồi tù hai năm. Bà Margarita, mẹ Dimi, vẫn ở bên ông nhưng sự nghiệp sân cỏ đầy hứa hẹn của Ivan đã kết thúc.

Cha Berbatov tung di tu hinh anh 2 Cha Berbatov từng đi tù

Dimitar Berbatov và cha trong trận banh từ thiện năm ngoái. (Ảnh: The Sun)
Cha Berbatov tung di tu hinh anh 3 Cha Berbatov từng đi tù
Cha Dimi đến thăm con trai. (Ảnh: The Sun)

Sau này, Dimitar Berbatov cũng có những ngày gắn bó với đội bóng cũ của cha trước lúc du hành sang giải Ngoại hạng.

“Khi Dimi lớn lên, cuộc sống của chúng tôi rất khó khăn nhưng thằng bé không bao giờ phàn nàn gì hết!”, mẹ Dimi kể lại.

Dimitar đã cùng cha chơi một trận cầu gây quỹ từ thiện hồi năm ngoái tại quê nhà Bulgaria. Với tiền đạo ngôi sao này, “cha tôi là giỏi nhất. Ông đã dạy tôi hết thảy mọi thứ trên đời!”

Ty

Theo The Sun

Theo The Sun

Bạn có thể quan tâm