Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cha cháu bé bị trói chân tay cung cấp clip cho công an

Anh Thương cho biết, đã làm việc với công an về việc con mình bị bạo hành. Một ngày sau khi chứng kiến cảnh con bị trói chân, nhét khăn vào miệng, gia đình vẫn chưa hết hoảng loạn.

Chia sẻ với Zing.vn trưa 6/10, anh Thương - bố cháu bé bị bạo hành ở điểm trông giữ trẻ Sơn Ca (Đồng Hới, Quảng Bình) - cho biết, anh đã làm việc với công an phường Nam Lý về vụ việc. Phía gia đình đã cung cấp hình ảnh, clip quay cảnh cô giáo trói chân con mình cho cơ quan công an.

Cô giáo mầm non liên tiếp đánh trẻ bằng thìa Trước khi trói chân, tay trẻ, cô giáo ở cơ sở mầm non Sơn Ca (Đồng Hới, Quảng Bình) dùng thìa đánh liên tiếp vào người bé. Công an đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Phụ huynh này cho biết, sau khi sự việc xảy ra, con anh quấy khóc về đêm và hiện bị sốt, hoảng loạn khi gặp người lạ. Người mẹ quá sốc, khóc thương con mấy hôm nay. 

Trước đó, anh Thương làm việc với nhóm cô giáo bạo hành. Các cô đã xin lỗi và nói nguyên nhân xảy ra sự việc là bé khóc lớn, các cô trói chân tay, nhét khăn vào miệng để dọa cháu.

Cũng theo ông bố này, người đứng đầu cơ sở Sơn Ca ủng hộ đưa sự việc cho cơ quan chức năng giải quyết.

Chỉ trong vài ngày con đi học, gia đình anh Thương thu thập được hai clip dài 15 phút quay cảnh cô giáo đánh bé trong lớp học. Sau khi theo dõi qua camera thấy con bị đánh, hai vợ chồng đến trường thì thấy 3 cô giáo trói chân, nhét khăn vào miệng bé.

Theo anh Thương, “ở cơ sở trông giữ trẻ Sơn Ca và khu vực gia đình sinh sống, chưa hề có sự việc tương tự. Vợ chồng tôi yên tâm giao con cho các cô, nhưng không thể ngờ có những giáo viên như vậy”.

Ngày 5/10, trên Facebook, chị Đinh Hằng chia sẻ thông tin việc con trai chị bị nhóm giáo viên bạo hành.

Bà Trần Thị Sáu - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới cho biết, đã cử cán bộ thanh tra về cơ sở nắm tình hình, báo cáo cụ thể về vụ việc. Phía trường cũng đã làm với những cô giáo liên quan.

Cũng theo thông tin từ Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới, Sơn Ca là cơ sở không được cấp phép hoạt động. Khoảng 1 năm trước, chủ cở sở này nộp tờ trình về Phòng xin cấp phép nhưng khi thẩm định, do không đủ điều kiện thành lập trường nên đã bị trả hồ sơ.


Đóng cửa điểm trông giữ trói chân tay trẻ mầm non

Theo Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Hới, điểm trông giữ trẻ Sơn Ca bị đình chỉ hoạt động ngay trong sáng 6/10. Nhóm cô giáo hành hạ trẻ sẽ bị công an xử lý theo quy định.

Đình chỉ 2 cô giáo mầm non để trẻ ăn rác

Hai cô giáo của Trường mầm non Xuân Mai (Lạng Sơn) bị đình chỉ công tác, viết kiểm điểm vì liên quan việc bé trai 22 tháng tuổi nhặt rác ăn.

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Hai nu sinh bi duoi hoc vi khac cha hinh anh

Hai nữ sinh bị đuổi học vì khác cha

0 1 23

Trường cơ đốc giáo Chapel Hill Christian, Mỹ, đã cho hai con gái của bà Summer Grant thôi học, dù người mẹ cầu xin và lo lắng con mình có thể không còn cơ hội đến trường.