M

Cha con chủ cửa hàng điện thoại đối đầu 2 tên cướp ở Mỹ dùng súng

Camera giám sát tại một cửa hàng điện thoại ở Texas, Mỹ ghi lại cảnh 2 cha con tay không quyết liệt đối đầu với nhóm cướp sử dụng súng.

Nhóm cướp có súng tấn công cửa hàng điện thoại Cha con chủ cửa hàng điện thoại ở Texas, Mỹ nhanh chóng tay không hạ gục, đánh đuổi nhóm cướp được trang bị súng chỉ trong khoảng thời gian ngắn

Cảnh sát địa phương đã công bố đoạn video ghi lại cảnh 2 tên cướp tấn công vào một cửa hàng điện thoại hôm 18/7 tại Texas, Mỹ.

Theo đó, một trong 2 tên cướp rút súng, đe dọa cha con ông chủ Khurrum Monga. Hắn nhảy ra phía sau quầy, định vơ hết số tiền.

Thấy vậy, người con trai nhanh trí khống chế tên cướp, cùng bố giữ chặt rồi lao vào đấm tên này túi bụi cho đến khi vũ khí rơi xuống sàn nhà.

Cha con chu cua hang dien thoai doi dau 2 ten cuop o My dung sung hinh anh 1

Tên trộm mặc áo màu đen chĩa súng vào phía chủ cửa hàng điện thoại.

Đồng phạm của tên cướp mặc áo phông trắng, cũng rút ra một khẩu súng khác đe dọa cha con chủ cửa hàng. 

Khurrum Monga nghĩ rằng 2 khẩu súng đó là giả. Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định đó là súng thật.

“Tôi đã chiến đấu với những tên cướp. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra trong vài giây đó. Khi thấy con trai vật lộn với bọn cướp, tôi chỉ nghĩ mình phải chạy vào ngay để giúp nó”, ông Monga nói.  

Cảnh sát khuyến cáo người dân không nên đối đầu với những tên trộm nguy hiểm được trang bị vũ khí.

Cướp tiền ở Singapore rồi dùng xe đạp bỏ trốn

Một người đàn ông Singapore 56 tuổi bị bắt giữ vì thực hiện một vụ cướp tiền có vũ khí tại một chi nhánh của dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union.

Trang Lê

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật bốn phương