M

Cha con gấu Po hội ngộ trong 'Kung Fu Panda 3'

Khán giả được gặp cha của Po, gấu trúc Lý Sơn do Bryan Cranston lồng tiếng, ở trailer đầu tiên của tác phẩm hoạt hình được khán giả mong đợi suốt bốn năm qua.

Xưởng Dreamworks công bố cốt truyện của phần ba Kung Fu Panda. Đó là khi cha đẻ có tên Lý Sơn của Po bất ngờ xuất hiện, tiết lộ về quá khứ bi thương của ngôi làng gấu trúc và lý do cậu bị bỏ rơi lúc còn nhỏ. Đây cũng là lúc một kẻ thù mới có tên Kai lộ diện, với âm mưu xóa sạch mọi ngôi làng luyện võ trên đất Trung Quốc.

Po buộc phải trở về quê hương, truyền tài năng võ thuật của cậu cho dân làng gấu trúc nhằm chống lại cuộc tấn công của gã cao thủ Kai.

Jack Black, danh hài lồng tiếng cho Po trong loạt Kung Fu Panda, chia sẻ về “người cha màn ảnh” rằng: “Lý Sơn là bậc thầy của sự hài hước. Ông ấy rất vui tính, có khả năng đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Đây là một người cha đáng mơ ước”.

Bên cạnh Lý Sơn do Bryan Cranston lồng tiếng, Kung Fu Panda 3 còn trình làng một nhân vật mới toanh khác. Đó là cô nàng gấu trúc mũm mĩm thích múa lụa của nữ diễn viên “quá khổ” Rebel Wilson. Mei Mei đem lòng yêu Po từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không được “Long Thần” đáp lại.

‘Kung Fu Panda 3’ tiết lộ quá khứ bí mật của gấu Po

Trong tập phim mới, khán giả còn được làm quen với cha của gấu Po, cùng một cô gấu trúc mập đem lòng yêu “Long Thần” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giống như phần hai, Kung Fu Panda 3 do đạo diễn Jennifer Yuh thực hiện. Lần này, bà còn được giúp sức bởi Alessandro Carloni, cũng như vẫn có sự phục vụ lồng tiếng từ dàn sao hạng A bao gồm Jack Black, Angelina Jolie, Thành Long, Gary Oldman, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Lucy Liu...

Ra đời từ năm 2008, thương hiệu Kung Fu Panda của xưởng hoạt hình DreamWorks được cả người lớn và trẻ em ưa thích. Tổng doanh thu toàn cầu của loạt phim lúc này đạt 1,3 tỷ USD. Cả hai tập phim trước cũng đều từng nhận đề cử Oscar tại hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc.

Cha con gau Po hoi ngo trong 'Kung Fu Panda 3' hinh anh 1
Tại Bắc Mỹ, Kung Fu Panda 3 ra mắt từ ngày 29/1/2016. Tuy nhiên, khán giả Việt dự kiến sẽ phải chờ lâu hơn và tới 18/3/2016 mới có cơ hội thưởng thức bom tấn hoạt hình.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim hoạt hìnhPhim chiếu rạp