M

Cha đẻ 'Game of Thrones' cho ra mắt series truyền hình mới

George R.R. Martin, tác giả loạt phim truyền hình "Game of Thrones" mới đây cho biết ông sẽ cho lên sóng một series khác, tiếp nối cái cũ sau 8 mùa trình chiếu.

Theo tờ Los Angeles Times, series tiểu thuyết Wild Cards được ra mắt từ năm 1986, sẽ được tiếp tục chuyển thể thành phim và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong 2 năm tới, cùng thời điểm kết thúc của series kinh điển Game of Thrones.

Wild Cards là chuỗi tiểu thuyết lấy đề tài vũ trụ, rộng lớn, đa dạng và gây phấn khích tưng tự như những cuốn truyện tranh về vũ trụ của Marvel và DC (mặc dù chúng có thể gai góc, thực tế và nhất quán hơn), với cực nhiều nhân vật với đủ loại tính cách”, ông viết trên blog cá nhân.

Cha de 'Game of Thrones' cho ra mat series truyen hinh moi hinh anh 1
George R.R. Martin, tác giả loạt truyện Game of Thrones. Ảnh: Los Angeles Times

Là tác phẩm pha trộn nhuần nhuyễn giữa 2 yếu tố viễn tưởng – lịch sử, Wild Cards lấy bối cảnh nước Mỹ năm 1946, khi một virus của người ngoài hành tinh được phát hiện tại Manhattan và nhanh chóng lan ra toàn thế giới.

“Đối với những người không may nhiễm phải, 90% sẽ phải chịu cái chết thảm khốc. Điều này vẽ nên một viễn cảnh cực kỳ đen tối”, ông Martin viết. “9% khác bị biến đổi và chuyển hoá thành một dạng như quái nhân, 1% may mắn còn lại sẽ mang sức mạnh phi thường và trở nên siêu việt. Thế giới bị biến đổi hoàn toàn”, ông nói thêm.

Theo thông tin hiện tại, loạt phim sẽ do nhà sản xuất Universal Cable, thuộc NBC Universal đảm trách. Công ty này trước đó đã cho ra đời nhiều sản phẩm truyền hình thành công như Being Human, The Magicians hay Mr. Robot.

Trợ lý biên tập của ông Martin, Melind M. Snodgrass, cho biết: “Tất nhiên, Hollywood là Hollywood, và không gì có thể chắc chắn cả. Nhưng tôi vẫn hy vọng rằng Wild Cards sẽ được chính thức phát sóng trong một hay 2 năm tới”.

 


Hải Yến

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh