M

Cha gào khóc bên thi thể con trai nhảy cầu tự vẫn

Người dân đánh cá trên sông Hiếu trông thấy Phước nhảy cầu Đông Hà nhưng không kịp cứu. Nạn nhân mới 19 tuổi, chưa từng có mâu thuẫn với gia đình hay người ngoài.

Chiều 15/6, gia đình đã tổ chức tang lễ cho Hồ Tất Phước (19 tuổi, trú phường Đông Thanh, TP Đông Hà, Quảng Trị).

Cha gao khoc ben thi the con trai nhay cau tu van hinh anh 1
Thi thể nạn nhân trôi dạt trên sông Hiếu, được ông Nhạn phát hiện lúc 9h ngày 15/6. Ảnh: Đức Đăng.

Ông Đào Xuân Nhạn (55 tuổi, trú phường 4, TP Đông Hà) phát hiện thi thể Phước khi đang đánh cá trên sông Hiếu đoạn thượng nguồn cầu Đông Hà. Người đàn ông này cùng một số người sau đó đưa nạn nhân lên bờ sông phía sau chợ Đông Hà. 

Ông Nhạn cho hay, một số dân chài đã nhìn thấy Phước nhảy cầu tự tử vào chiều 14/6 nhưng không kịp cứu. 

Sáng 15/6, ông Hồ Tất Lộc (50 tuổi, bố nạn nhân) nhận được tin dữ liền đến hiện trường, ngồi gào khóc bên thi thể con trai. Hàng trăm người cũng kéo đến theo dõi.

Theo người nhà, Phước là chàng trai hiền hiền lành, chăm làm giúp gia đình. Nạn nhân chưa từng xảy ra mâu thuẫn tình cảm với người thân trong gia đình và người ngoài.

Cả gia đình ngư dân chết khó hiểu trên phá Tam Giang

Chiếc ghe bị lật khi, thời tiết ở phá Tam Giang (Thừa Thiên - Huế) ổn định, không có sóng to gió lớn. Nạn nhân là ngư dân, bơi giỏi.

 • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịThời sự