Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cha giết hai con vì mẹ ngoại tình

Người cha vô nhân tính đã nhẫn tâm giết chết 2 con khi chúng vừa xem xong bộ phim: 'The X Factor'.

Cha giết hai con vì mẹ ngoại tình

Người cha vô nhân tính đã nhẫn tâm giết chết 2 con khi chúng vừa xem xong bộ phim: 'The X Factor'.

Một người đàn ông ghen tuông đến bệnh hoạn đã tạo ra một đoạn video quay cảnh 2 đứa con vẫy tay chào tạm biệt mẹ trước khi hắn ta bóp cổ hai đứa bé tội nghiệp.

Cha giet hai con vi me ngoai tinh hinh anh 1 Cha giết hai con vì mẹ ngoại tình

Yolanda và Theo khi còn sống

Tháng 10 vừa qua, Petros Williams đã quay phim con gái Yolanda Molemohi, 2 tuổi và con trai, Theo, 2 tuổi, khi chúng đang xem bộ phim The X Factor.

Trong đoạn video được chiếu ở bồi thẩm đoàn ngày hôm qua, bé Yolanda tội nghiệp mỉm cười nói: “Tạm biệt mẹ thân yêu!” trong tiếng thúc giục của người cha ác thú.

Hai ngày sau Throttled Williams đã thắt cổ 2 em bằng dây cáp Internet. Tuy nhiên, các công tố viên cho biết, đó là một "sự trừng phạt" của “tên ác thú” này đối với mẹ 2 đứa trẻ, Morengoe Molemohi, 30 tuổi, sau khi cô bắt đầu sử dụng các trang web hẹn hò trên internet để trò chuyện với người đàn ông khác.

Đầu tháng 10/2009, sau khi bắt đầu “mê” Internet, Morengoe Molemohi đã rời khỏi căn hộ gia đình ở Manchester. Tuy nhiên, ngày nào cũng vậy, sau khi Williams đi làm, cô đều trở về nhà để đưa Yolly đến trường và chăm sóc Theo.

Morengoe Molemohi đau xót kể lại: “Ngày 14/10/2009, khi quay về nhà chăm sóc lũ trẻ, tôi không thể tin vào mắt mình khi thấy 2 con đang nằm tắt thở trên giường.” Lúc đó Williams đang nằm cạnh chúng, cổ cũng thắt dây cáp Internet, nhưng hắn vẫn chưa chết.

Cô nói thêm: “Hắn ta đúng là một con ác quỷ. Hắn còn viết email để báo cho tôi về cái chết của lũ trẻ, trong đó ghi: “Mo, hãy dùng Internet nhiều như cô cô thích, Petros.”

Một tin nhắn nữa có trong đoạn video viết: “Hãy bật cuốn video này mỗi khi cô nhớ lũ trẻ. Cảm ơn!”

Công tố viên Andrew Thomas QC cho biết: "Đó là một hành động điên rồ và ích kỷ quá đáng. Đó cũng là cái giá quá đắt của cuộc hôn nhân đổ vỡ này”

Nguyễn Hương

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo CNN

Bạn có thể quan tâm