Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cha mẹ lên tiếng sau kết quả xác nhận con của Kim Hyun Joong

Gia đình mỹ nam "Vườn sao băng" khẳng định sẽ chịu trách nhiệm nhưng không từ bỏ vụ kiện người bạn gái cũ họ Choi.

Sáng 21/12, đại diện Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul công bố kết quả kiểm tra DNA của Kim Hyun Joong lên tới 99,9%. Điều này đồng nghĩa với việc mỹ nam Vườn sao băng chính là cha của đứa bé mà cô Choi hạ sinh hồi tháng 9.

Trả lời Naver, luật sư của cô Choi - Sun Jong Moon - cho biết: "Thân chủ của tôi và Kim Hyun Joong sống với nhau khoảng 2 năm và trong thời gian đó, cô ấy có 5 lần dính bầu. Chúng tôi đã cung cấp 66 bằng chứng chứng minh điều này. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong liên tục tổ chức những buổi họp báo không cần thiết và biến thân chủ tôi thành kẻ tống tiền, lừa đảo vô căn cứ. Kim Hyun Joong sẽ phải chịu trách nhiệm về đứa bé, bảo vệ quyền của đứa bé cũng như người mẹ. Đồng thời, phải xin lỗi vì đã chà đạp nhân cách của cô Choi bằng những lời lẽ như "Cô ta sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như đứa bé không phải con tôi"".

Cha me len tieng sau ket qua xac nhan con cua Kim Hyun Joong hinh anh 1
Kim Hyun Joong và bạn gái cũ Choi mang con đi xét nghiệm ADN ngày 14/12.

Trước sự việc, cha mẹ Kim Hyun Joong cũng đã lên tiếng.

Cha Kim Hyun Joong chia sẻ: "Khi biết đứa bé chào đời, tôi đã rất buồn vì không thể nhìn đứa bé dù đó là máu mủ của mình. Đáng lẽ việc xác định nhân thân nên được làm sớm hơn. Chúng tôi đã nói rất nhiều lần, ngay từ tháng 1, rằng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhưng việc giám định đã liên tục bị trì hoãn.

Lúc này, việc ai sẽ có quyền nuôi đứa bé không còn quá quan trọng. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có lợi nhất cho đứa bé. Nghĩ đến việc thằng bé phải đi làm xét nghiệm ADN vào một ngày mưa, tim tôi như thắt lại. Chúng tôi hy vọng cô ta sẽ không sử dụng đứa bé trong cuộc chiến pháp lý này". 

Trong khi đó, khi được hỏi về yêu cầu xin lỗi của Choi, mẹ Kim Hyun Joong nghẹn ngào nói trong nước mắt: "Nếu Kim Hyun Joong chết, gia đình tôi chết thì đó có phải là một lời xin lỗi không? Đứa bé cần được chào đón tới thế giới này và chúng tôi hy vọng nó sẽ không phải dính đến chuyện tiền bạc nữa. Chúng tôi sẽ làm hết sức để mang lại hạnh phúc cho đứa bé. Chúng tôi đã nói rất nhiều lần rằng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nhưng tại sao cô ta cứ muốn phải giết Hyun Joong?".

Nói về vụ kiện Choi, ông Kim khẳng định đó là vấn đề làm rõ sự thật và cần phải được tiếp tục. 

"Nếu chúng tôi không tiếp tục vụ kiện, Kim Hyun Joong sẽ phải sống suốt đời với lời buộc tội đánh cô Choi chỉ vì cô ấy trót có bầu với anh" - luật sư của Kim Hyun Joong Lee Jae Man phát biểu.

Vụ việc giữa Kim Hyun Joong và bạn gái bắt đầu từ giữa năm 2014. Choi kiện Kim Hyun Joong tội hành hung, khiến cô bị sảy thai, đòi bồi thường 1,6 tỷ won (khoảng 30,67 tỷ đồng). Trong khi đó, Kim Hyun Joong kiện Choi vì tiết lộ thông tin với báo giới và phủ nhận lời buộc tội của Choi, đòi bồi thường 1,2 tỷ won (khoảng 23 tỷ đồng). 

Hiện tại, Kim Hyun Joong đang thực hiện nghĩa vụ quân đội ở Paju (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc). Anh sẽ xuất ngũ vào đầu năm năm 2017.

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Ca si Hai Bang sinh con trai thu ba hinh anh

Ca sĩ Hải Băng sinh con trai thứ ba

0

Vợ chồng Hải Băng và Thành Đạt hạnh phúc chào đón nhóc tỳ thứ ba được chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Hiện, sức khỏe hai mẹ con đều ổn định.