M

Cha trọng thương gào khóc bên thi thể con

Đang trên đường đi cắt tóc về, cha con ông Chinh bị chiếc xe tải chạy cùng chiều tông từ phía sau. Hậu quả người con tử vong tại chỗ, nạn nhân còn lại nhập viện cấp cứu.

Sáng 23/5, anh Vũ Duy Bằng (17 tuổi, trú xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) điều khiển xe máy chở bố là ông Vũ Duy Chinh. Khi đến đoạn đường thuộc thôn Phượng Áng (xã Thanh Sơn), hai bố con bị xe tải đi cùng chiều tông thẳng từ phía sau. 

Hậu quả, anh Bằng tử vong tại chỗ, còn ông Chinh bị thương nặng ở chân.

Một số nhân chứng cho biết, tài xế xe tải muốn vượt lên, nhưng do đường hẹp nên xảy ra va chạm.

Người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ việc. Ảnh: Q.An.
Người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ tai nạn. Ảnh: Q.An.

Tại hiện trường, xe máy cùng thi thể nạn nhân Bằng biến dạng. Thấy con nằm bất động, người cha gào khóc thảm thiết. Ông được người dân đưa đi cấp cứu sau đó. Chứng kiến vụ việc thương tâm, nhiều người không cầm được nước mắt.

Người thân cho biết, sáng nay anh Bằng chở bố lên quán gần ủy ban xã cắt tóc, trên đường về thì gặp nạn.

Xe ben tông sập nhà ở Sài Gòn, 2 người tử vong

Đổ dốc cầu, xe ben chở cát mất lái lao vào tiệm sửa xe bên đường làm nhiều người bị chôn vùi, 2 nạn nhân đã tử vong. Lực lượng chức năng đang khẩn trương cứu hộ.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

N.Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự