M

Chân dài Lan Khuê dìm hàng Bằng Kiều trên phim trường

Chiều cao 1m76 của giải vàng Siêu mẫu khiến anh Bầu có phần bị lép vế khi đảm nhận vai người yêu của cô trong phim điện ảnh đầu tay "Sơn đẹp trai".

Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 1
Phim điện ảnh Sơn đẹp trai là lần đầu tiên Lan Khuê đóng vai chính. Cô cho biết gặp nhiều áp lực khi đóng chung cùng nam ca sĩ nổi tiếng và hơn mình gần 20 tuổi. Tuy nhiên, khi xem lại những thước phim, nữ người mẫu cảm thấy khá hài lòng.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 2
Lan Khuê vào vai một ca sĩ con nhà giàu, kiêu căng và xinh đẹp nhưng lại đem lòng yêu một anh chàng giang hồ "ổ chuột". Sự chênh lệch về hoàn cảnh và ngoại hình của hai diễn viên chính là một trong những điểm nhấn đem lại nhiều tiếng cười cho phim. Vốn là nam ca sĩ "nấm lùn" của Vpop nên Bằng Kiều dễ bị bạn gái trên màn ảnh dìm hàng khi cô cao đến 1m76.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 3
Lần đầu đóng phim ở Việt Nam, Bằng Kiều cho rằng đây là vai diễn góc cạnh, thú vị, có nhiều đất diễn và hoàn toàn trái ngược với con người anh ngoài đời.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 4
Khác với vẻ hào hoa lịch lãm thường thấy, giọng ca Trái tim bên lề khiến nhiều người "ngã ngửa" với hình ảnh bụi bặm, phong trần khi hóa thân thành nhân vật Sơn đẹp trai.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 5
Nam ca sĩ và chân dài Lan Khuê bàn bạc cùng đạo diễn trước mỗi cảnh quay.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 6
Sơn đẹp trai sống lông bông, nợ nần ngập đầu cùng ba đàn em ở khu ổ chuột. Hay bốc phét, láu cá và thường lừa gạt mọi người nhưng anh chàng lại là fan cuồng của nữ ca sĩ Trang Nhi (do Lan Khuê đóng).
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 7
Một ngày, trên đường trốn nợ, Sơn đẹp trai vô tình lao đầu vào đúng xe của thần tượng. Từ lúc đó, cô ca sĩ Trang Nhi luôn bị Sơn đeo bám.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 8
Nhưng số phận trớ trêu, khi Trang Nhi muốn "đá đít" Sơn đẹp trai thì cũng là lúc cô cần anh chàng nhất. Bởi vì, cô bị dính vào một âm mưu đen tối của một băng nhóm giang hồ.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 9
Lan Khuê cho biết, sau vai diễn này cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình nhưng chưa dám nhận. Người mẫu chờ phản hồi của khán giả rồi mới tính tiếp.
Chan dai Lan Khue dim hang Bang Kieu tren phim truong hinh anh 10
Đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của Bằng Kiều. Trước đó, khả năng diễn xuất của anh đã được khẳng định qua một số tiểu phẩm hài kịch trên sân khấu Thúy Nga. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn rất háo hức chờ xem ca sĩ danh tiếng sẽ thể hiện vai diễn gai góc này như thế nào trên màn ảnh rộng.


Thanh Ngọc

Ảnh: Holy|King

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh