M

Chân dài tuổi teen không dám tự nhận hot girl

“Danh xưng hot girl dành tặng cho những cô gái có nhan sắc và tài năng nên không phải cứ xinh đẹp là trở thành hot girl đâu. Ivy không dám nhận danh hiệu ấy” - cô gái trẻ chia sẻ.

Chân dài tuổi teen không dám tự nhận hot girl

“Danh xưng hot girl dành tặng cho những cô gái có nhan sắc và tài năng nên không phải cứ xinh đẹp là trở thành hot girl đâu. Ivy không dám nhận danh hiệu ấy” - cô gái trẻ chia sẻ.

>> Trang phục ngọt ngào cho cặp đôi ngày Tình nhân
>>Xuống phố đầu năm cùng hotgirl Ivy

Là một người mẫu teen mới nổi, Evy đang có mục tiêu thử sức trong lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh. Cô đã có những chia sẻ về định hướng của mình trong nhịp sống khá ồn ào với nhiều cơ hội nổi tiếng của giới trẻ.

Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 1
Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 2

- Rất nhiều cô gái nổi lên từ thương hiệu hot girl song dường như họ quá lạm dụng hai từ này trong khi bản thân chưa thật sự xứng đáng. Mọi người cũng gọi bạn là hot girl, Ivy nghĩ thế nào về xu hướng này?

- Ivy không dám nhận mình là hot girl. Ivy xuất thân là một người mẫu ảnh và đóng quảng cáo rồi được các bạn teen ưu ái gọi thế thôi. Mình cũng không dám nhận xét nhiều bạn khác trong danh xưng hot girl. Hot girl dành tặng những cô gái có nhan sắc, cá tính và tài năng nên Ivy nghĩ không phải ai cứ đơn thuần xinh đẹp là sẽ trở thành hot girl đâu. Con đường đi của mỗi người còn dài, danh xưng không xứng đáng cũng sẽ bị rơi rụng thôi.

- Nhiều cô gái đều chọn phong cách sexy theo thị hiếu của khán giả hiện giờ và cũng là cách để khẳng định thương hiệu. Còn Ivy, bạn có đi theo xu hướng chung?

- Mỗi người luôn có quan niệm và hướng đi riêng, Ivy không thích chạy theo số đông để “hòa tan” bản thân mình vào đó. Ivy muốn xây dựng một hình tượng đa phong cách luôn làm mới bản thân để khác lạ hơn. Mọi người đã đón nhận Ivy với phong cách này nhưng thêm chút cá tính riêng của mình để bản thân không bị nhàm chán.

Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 3
Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 4
Ivy đa phong cách.

- Cụ thể là?

- Một hình ảnh Ivy pha trộn giữa phong cách Tây hiện đại nhưng vẫn đủ nét dịu dàng, nữ tính của Á Đông. Như thế sẽ tuyệt vời hơn.

- Ivy có một lượng fan kha khá trên trang mạng xã hội Zing Me, thế nhưng có bao giờ Ivy gặp anti-fan chưa?

- Thật sự thì Ivy chưa gặp anti-fan, các bạn trên Zing Me của Ivy rất dễ thương và dành những tình cảm ngọt ngào cho Ivy. Mọi người luôn đưa ra những góp ý cũng như nhận xét rất chân thành trước mỗi sản phẩm. Những khi Ivy mệt mỏi vì cả ngày đi quay và chụp ảnh hay khi có chuyện buồn, các bạn đều động viên và khuyên nhủ mình rất nhiều. Điều đó thật sự khiến Ivy hạnh phúc. Hơn nữa mình nghĩ bản thân không làm điều xấu, chẳng gây hại đến ai cùng với một hình ảnh đẹp đang có thì chắc chắn điều ấy khó có thể xảy ra.

Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 5
Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 6
Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 7

- Bước ra từ một người mẫu ảnh vậy bước đi trong tương lai của Ivy là gì?

- Ivy chỉ có thể tiết lộ được là trong thời gian sắp tới mình sẽ thử sức với lĩnh vực phim ảnh và ca nhạc. Mình đang có vài kế hoạch nhưng sẽ giữ bí ật. Ivy hứa khi có thông tin cụ thể, mình sẽ chia sẻ với các bạn ngay để mọi người còn đóng góp ý kiến cho Ivy nữa. Mình không ngại những lời chê vì chính những nhận xét ấy sẽ giúp Ivy hoàn thiện và trau dồi bản thân mình tốt hơn.

Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 8
Chan dai tuoi teen khong dam tu nhan hot girl hinh anh 9

Kim Chi

Theo Infonet.vn

Kim Chi

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ