M

Chân dung 8 bạn trẻ đến Australia cùng Microsoft Lumia 540

Thử thách Yolo selfie do Microsoft Lumia tổ chức giúp nhiều bạn vượt lên chính mình và tự tin hơn về bản thân, trở nên hướng ngoại và tự tin hơn.

Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 1
Vào ngày 11/7, Microsoft đã đã công bố danh sách 8 bạn trẻ chiến thắng cuộc thi chụp ảnh Thử thách Yolo Selfie cùng Microsoft Lumia 540 tại TP HCM và Hà Nội. Những bạn trẻ này sẽ nhận giải thưởng là chuyến đi Australia trị giá 180 triệu vào tháng 8.
Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 2
Các thí sinh đã có những bài dự thi rất ấn tượng, từ thử thách selfie trên nóc nhà đến selfie cùng côn trùng, các bạn đã có những giây phút Yolo cùng những bạn bè đồng trang lứa.
Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 3

“Giải thưởng không quan trọng bằng những trải nghiệm đáng nhớ và thú vị. Mình đã có một ngày thật sự vui bên cạnh những người bạn tại cuộc thi này”, bạn Nguyễn Trường Giang, một trong những người thắng cuộc tại Hà Nội chia sẻ.  

Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 4

“Mình thật sự phấn khích và vui sướng ngay khi biết đến cuộc thi này, mình đã thủ sẵn thật kỹ càng các kiểu selfie khác nhau để có thể selfie hết cỡ”, bạn Võ Hà Trang nói về cách bạn chuẩn bị cho cuộc thi.

Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 5

Thay vì selfie sống ảo, selfie cùng trải nghiệm thật mới chính là những tấm hình chất nhất. Đây chính là thông điệp mà Microsoft Lumia 540 muốn gửi đến các bạn trẻ tham gia cuộc thi. 

Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 6

“Được cười hết cỡ, quẩy hết mình cùng tụi bạn tại cuộc thi chính là kỷ niệm đáng quý nhất với mình tại cuộc thi này, thật quá đã”, bạn Hồng Thắm, một trong bốn đại diện của miền Nam tham gia chuyến đi khám phá nước Australia, cho biết. Chính tinh thần thoải mái và hướng ngoại đã thuyết phục ban tổ chức dành một vé đi Australia cho Thắm.

Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 7

"Cảm ơn Microsoft Lumia 540 đã giúp mình có dũng khí tham gia và thể hiện bản thân mình qua những bức ảnh độc đáo với góc siêu rộng", bạn Trương Thảo Nhi cho biết về trải nghiệm của mình tại cuộc thi.

Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 8
Tinh thần Yolo, sống bứt phá, xõa hết mình được các bạn thể hiện qua các tấm selfie theo các cách độc đáo.
Chan dung 8 ban tre den Australia cung Microsoft Lumia 540 hinh anh 9
Đồng hành với 4 bạn trẻ miền Bắc là bốn bạn trẻ TP HCM, đại diện cho miền tham tham gia chuyến đi Yolo cùng Microsoft Lumia 540 tại Australia.

Thử thách Yolo Selfie đã khép lại với gần 200.000 ảnh selfie được gửi về website www.how-yolo.net để tham gia vòng loại. 

8 bạn trẻ thắng cuộc sẽ được đến xứ sở chuột túi và Yolo hết mình cùng các hoạt động cực kỳ mạo hiểm và thú vị như nhảy bungee, trượt thác, lướt sóng... Độc giả có thể theo dõi và đồng hành cuộc phiêu lưu Yolo của những bạn trẻ này trên Yan TV vào tháng 8 này.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm