Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chân dung nạn nhân Việt, Australia trong vụ máy bay Lào rơi

Ba người trong một gia đình người Việt, cặp vợ chồng chồng Australia cùng hai con nhỏ là những nạn nhân thiệt mạng trong thảm kịch máy bay tại Lào hôm 16/10.

Chan dung nan nhan Viet, Australia trong vu may bay Lao roi hinh anh 1
Từ trái sang phải: Ông Lê Huề (áo cổ xanh, sọc ngang trắng đen), bà Vương Thị Ngân. Người mặc áo vest đen phía sau là Lê Thị Trinh, tên Lào là Chinda. Đài tiếng nói Việt Nam dẫn tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Champasak, cho biết ông Lê Huề, 74 tuổi, và vợ là Vương Thị Ngân, 69 tuổi (quốc tịch Việt Nam), cư trú tại thành phố Pakse, tỉnh Champasak. Con gái của hai ông bà quốc tịch Lào và có tên Phommasone Chida. Cả hai ông bà và con gái lên máy bay đâm xuống sông Mekong lúc 16h chiều ngày 16/10 khiến 49 người thiệt mạng. Ảnh: Tuổi Trẻ.
Chan dung nan nhan Viet, Australia trong vu may bay Lao roi hinh anh 2
Lê Thị Trinh cùng chồng. Ảnh: Facebook.
Chan dung nan nhan Viet, Australia trong vu may bay Lao roi hinh anh 3
Nhân viên tư vấn thuế Gavin Rhodes (39 tuổi) và vợ Phoumalaysy (35 tuổi) cùng hai con: Manfred (17 tháng tuổi) và Jadesuda (3 tuổi) là 4 trong số 6 nạn nhân tới từ Australia ngồi trên chuyến bay khởi hành từ Vientiane tới thành phố Pakse ở tỉnh Champasak. Ảnh: AP.

Chan dung nan nhan Viet, Australia trong vu may bay Lao roi hinh anh 4
Michael Creighton, một người đàn ông Australia 42 tuổi, làm việc cho tổ chức phi lợi nhuận của châu Âu NPA tại thủ đô của Lào. Anh đã ở Lào gần một năm. Gordon Bruce Creighton (71 tuổi), cha của Michael, cũng ngồi trên chuyến bay định mệnh. Ảnh: AFP.
Chan dung nan nhan Viet, Australia trong vu may bay Lao roi hinh anh 5
Ông Gordon Bruce Creighton cùng bay với con trai trong dịp thăm anh tại Lào. Ảnh: AFP.

Đỗ Quyên (TH)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Anh Thế giới

Thu linh bieu tinh Hong Kong Joshua Wong ra tu hinh anh

Thủ lĩnh biểu tình Hong Kong Joshua Wong ra tù

1 661

Joshua Wong, thủ lĩnh sinh viên và là bộ mặt của phong trào biểu tình năm 2014 ở Hong Kong, được trả tự do ngày 17/6, giữa lúc Hong Kong lại đang căng thẳng vì biểu tình.