Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chặn đường dây tuồn ma tuý đá vào các quán bar, vũ trường

Điệp và Minh thường xuyên mua ma tuý từ một số đầu nậu ở Hải Phòng về Đà Nẵng bán cho người nghiện và dân chơi ở các quán bar, vũ trường.

Ngày 8/11, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã đề nghị VKSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Điệp (28 tuổi, ở phường An Hải Bắc) và Bùi Nguyên Minh (24 tuổi, ở phường An Hải Đông, cùng quận Sơn Trà) về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý.

Nhà chức trách xác định hai thanh niên này nằm trong đường dây đưa ma tuý đá và thuốc lắc từ Hải Phòng vào Đà Nẵng tiêu thụ. Sau nhiều ngày theo dõi, hôm 4/11, lực lượng chức năng quận Sơn Trà bắt giữ Điệp.

Kiểm tra nơi ở của thanh niên này, cảnh sát phát hiện 20 gram ma túy đá và nhiều tang vật có liên quan. Điệp khai số ma túy này được anh ta chia thành nhiều gói nhỏ để chuẩn bị bán cho người nghiện.

Khoảng 22h30 cùng ngày, công an tiếp tục bắt giữ Minh tại bãi biển Phạm Văn Đồng (phường Phước Mỹ). Lực lượng chức năng thu giữ 2 gói ma tuý đá và 12 viên thuốc lắc.

Điệp và Minh khai trước khi bị bắt, họ thường xuyên mua ma tuý từ một số người ở Hải Phòng về bán cho người nghiện và dân chơi ở các quán bar, vũ trường.

Bạo lực, ma túy trong trại giam nữ lớn nhất Australia

Với sức chứa 200 người, nhà tù Silverwater là trại giam có chế độ an ninh cao nhất dành cho nữ giới ở Australia. Phạm nhân ở đây thường xuyên dùng ma túy và ẩu đả.

 

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Pháp luật

Tra ho so vu chua mai dam tai khach san 4 sao hinh anh

Trả hồ sơ vụ chứa mại dâm tại khách sạn 4 sao

0

HĐXX tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ ngoài 4 bị cáo bị truy tố, còn những ai tham gia vào hoạt động mại dâm và diễn ra từ thời gian nào ở khách sạn Bavico Nha Trang.