Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chán nản cảnh kẹt xe, hàng loạt tài xế chạy ngược chiều trên cao tốc

Không quan trọng bạn kiên nhẫn đến mức nào nhưng kẹt xe là chuyện thực sự đau khổ, đặc biệt là khi kẹt xe trên cao tốc.

Chạy ngược chiều trên cao tốc để tránh kẹt xe Có ít nhất 8 phương tiện chạy ngược chiều xuống đường dẫn lên cao tốc để di chuyển qua đường song hành ở bên cạnh. Đoạn video được quay tại Texas, Mỹ.

Không thể chịu đựng cảnh phải nối đuôi nhau trên đường cao tốc, một số tài xế ở Texas quyết định leo lề để chạy ngược xuống đường dẫn lên cao tốc.

Dựa theo đoạn video có thể thấy một chiếc SUV màu trắng chạy ngược chiều trên đường dẫn lên cao tốc để di chuyển xuống đường song hành phía bên trái. 

Chẳng bao lâu sau đó, nhiều tài xế khác cũng đi theo. Đầu tiên là một chiếc xe bán tải Chevrolet leo lề qua đường dẫn. Có ít nhất tám phương tiện khác làm điều tương tự.

Chỉ vài giây sau đó, cảnh sát đã xuất hiện với nỗ lực ngăn chặn những phương tiện khác thực hiện hành động nguy hiểm tương tự. Khi phát hiện chiếc xe cảnh sát đang chạy tới, một chiếc sedan trắng chạy ngược chiều liền quay đầu để trở lên cao tốc. Đoạn video bị kết thúc ở đây nên không biết được liệu cảnh sát có đưa vé phạt cho tài xế chiếc sedan màu trắng hay không.

Hành vi chạy ngược chiều trên cao tốc đặc biệt nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn. Tại Việt Nam, hành vi này có mức phạt 7-8 triệu đồng, ngoài ra còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 4-6 tháng.

Vĩnh Phúc

Nguồn: Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lái xe Xe

00:31 Ga say lai xe tang tren pho Ba Lan hinh anh

Gã say lái xe tăng trên phố Ba Lan

0

Nam tài xế lái xe tăng trong tình trạng đang say rượu và chở 2 người phía sau. Cảnh sát Ba Lan cho biết người này có thể phải đối mặt với án tù 8 năm vì hành động này.