M

Chân Tử Đan 4 lần suýt bị mù

Ngôi sao võ thuật cho biết anh bị thương nhiều hơn Tạ Đình Phong gấp trăm lần.

Là khách mời mở màn cho chương trình trò chuyện trên truyền hình Telling Maria, Chân Tử Đan đã trải lòng về cuộc đời, từ việc vươn lên thành ngôi sao châu Á cho đến những vật lộn với đau đớn trong suốt 30 năm làm nghề.

Được Viên Hòa Bình phát hiện vào thập niên 1980, Chân Tử Đan làm người đóng thế cho một loạt phim của vị đạo diễn danh tiếng này trước khi được ông tin tưởng giao cho vai diễn chính đầu tiên trong Drunken Taichi năm 1984.

Chan Tu Dan 4 lan suyt bi mu hinh anh 1
Chân Tử Đan.

Những năm sau đó, Chân Tử Đan có được thành công ở cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Năm 1996, anh quyết định thành lập công ty sản xuất riêng có tên Bullet Films. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với rắc rối về tài chính.

Chân Tử Đan cho biết, anh gần như khánh kiệt khi lần đầu làm đạo diễn với Legend of the Wolf - bộ phim khởi quay không lâu sau cuộc khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997. 

Không có đủ tiền để trang trải chi phí hàng ngày, Chân Tử Đan đành nhắm mắt vay nặng lãi. Anh cũng không đủ tiền để mua đồ ăn cho đoàn làm phim, đến mức phải đề nghị công ty sản xuất giúp đỡ.

Trong suốt 3 thập kỷ qua, với sự lao động miệt mài, Chân Tử Đan vươn lên là một trong những ngôi sao võ thuật huyền thoại của châu Á, sánh ngang với Lý Tiểu Long và Thành Long. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho nam diễn viên 51 tuổi này là vô số chấn thương. Chân Tử Đan thừa nhận, cơ thể và sức khỏe của anh đã bị tàn phá nặng nề.

"Xương sống của tôi như bị gãy vụn. Tôi bị thương nhiều hơn Tạ Đình Phong gấp hàng trăm lần. Thậm chí, tôi suýt làm mình bị mù tới 4 lần" - Chân Tử Đan chia sẻ.

Chân Tử Đan đang hoàn thành Diệp Vấn 3 và sẽ sang Hollywood để tham gia bộ phim Noodle Man vào mùa hè này.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí