Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chân Tử Đan đối đầu Scott Adkins trong phần 4 'Diệp Vấn'

Trong 3 phần trước, Chân Tử Đan đối đầu với các võ sư hàng đầu tại Trung Quốc. Còn ở phần mới nhất, sư phụ Diệp Vấn sẽ ra nước ngoài gặp gỡ đệ tử Lý Tiểu Long của mình.

Trailer 'Diệp Vấn 4' Trong phần mới, võ sư Diệp Vấn sẽ đối đầu với Scott Adkins và Thành Long.

Ngày 18/3, trailer phần 4 của bộ phim võ thuật ăn khách Diệp Vấn (IP Man) chính thức ra mắt. Khán giả lại được thưởng thức những trận đánh đẹp mắt, và đoạn phim cũng hé mở cuộc phiêu lưu mới của võ sư phái Vịnh Xuân tại Mỹ.

Diệp Vấn 4 lấy bối cảnh những năm 1960. Khi đến thành phố Seattle (Mỹ), Lý Tiểu Long quyết tâm mở một trường Vịnh Xuân để quảng bá văn hóa Trung Quốc. Diệp Vấn đã sang thăm học trò của ông. Nhân vật Lý Tiểu Long do nam diễn viên Danny Chan đóng, tuy nhiên chưa xuất hiện trong trailer.

Nhờ sự có mặt của Diệp Vấn mà Lý Tiểu Long có thể chiến thắng đối thủ, thể hiện sức mạnh và tinh thần của môn võ Vịnh Xuân quyền. Bộ phim cũng sẽ mô tả quá trình môn võ nổi tiếng này hình thành và phát triển tại Mỹ.

Nhân vật phản diện của phim được giao cho ngôi sao võ thuật người Anh Scott Adkins. Anh nổi tiếng qua các bộ phim hành động như Sát Phá Lang, Boyka: Undisputed, Ninja báo thù...

Chan Tu Dan doi dau Scott Adkins trong phan 4 'Diep Van' hinh anh 1
Cuộc đụng độ giữa hai ngôi sao võ thuật màn ảnh nổi tiếng thế giới.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Chân Tử Đan nhận thù lao là gần 13 triệu USD khi trở lại với vai chưởng môn Vịnh Xuân. Năm 2018, nam diễn viên còn tham gia 3 bộ phim võ thuật khác. Vì vợ của Diệp Vấn đã qua đời trong phần trước, nên người mẫu Hùng Đại Lâm sẽ không trở lại trong bộ phim mới.

Phần đầu tiên của Diệp Vấn được phát hành năm 2008. Qua 10 năm, Diệp Vấn (Ip Man) đã trở thành thương hiệu ăn khách, đưa tên tuổi ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan lên một tầm cao mới.

Ngoài diễn viên Scott Adkins, Diệp Vấn 4 còn có sự tham gia của siêu sao Thành Long trong vai trò khách mời. Phim dự kiến khởi chiếu từ tháng 7.

‘Diệp Vấn ngoại truyện’: Võ thuật đẹp mắt nhưng vẫn thua Chân Tử Đan

Hạn chế ở câu chuyện và kịch bản khiến "Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí" chưa đủ tầm để so sánh với loạt phim Diệp Vấn “chính truyện” của Chân Tử Đan.Thủy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh