Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chân Tử Đan nổi nóng khi bị đoàn phim chỉ trích gay gắt

Nam diễn viên nổi tiếng quyết định nhờ luật sư can thiệp sau khi bị ê-kíp phim "Người băng 2" lên án mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo Sina, chiều 3/11, sau khi bị đoàn phim Người băng 2 chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội, Chân Tử Đan đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ. Trên Weibo, Chân Tử Đan chuyển tiếp bài đăng gây tranh cãi cùng những lời lẽ nặng nề.

“Các người là một đám vô sỉ nên mới dùng cách tuyên truyền phim hèn hạ như thế này. Tôi không tha thứ cho điều này đâu. Hãy chờ đợi thư từ luật sư của tôi”, Chân Tử Đan viết. Trả lời 163, Chân Tử Đan cho biết đã nhờ luật sư làm việc và theo kiện đến cùng nếu không nhận được lời xin lỗi chính thức.

Chan Tu Dan noi nong khi bi doan phim chi trich gay gat hinh anh 1
Chân Tử Đan lên tiếng tố ngược đoàn phim.

Trước đó, sáng 3/11, đoàn phim Người băng 2 đã đổ trách nhiệm cho Chân Tử Đan khi phim bị đánh giá kém. Người băng 2 là tác phẩm mới do Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường, Huỳnh Thánh Y đóng chính. Phim ra rạp từ ngày 2/11.

Người trong đoàn phim chia sẻ Chân Tử Đan đảm nhận vai nam chính nhưng hành xử như một đạo diễn. Ở phim trường, ngôi sao võ thuật thích gì làm đó, quay phim cổ trang nhưng yêu cầu bỏ tóc giả. Đối với những cảnh quay hành động, Chân Tử Đan tự nhận mình là bậc thầy nên bác bỏ ý kiến từ đạo diễn và chỉ đạo võ thuật.

Chan Tu Dan noi nong khi bi doan phim chi trich gay gat hinh anh 2
Chân Tử Đan bị tố yêu sách và thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Đáng nói, khi phim bước vào giai đoạn quảng bá, Chân Tử Đan lấy lý do bận việc để hủy bỏ mọi hoạt động với ê-kíp. “Thử hỏi Chân Tử Đan một câu: Đạo đức nghề nghiệp của anh ở đâu? Anh coi hợp đồng đã ký có giá trị như thế nào”, đại diện đoàn phim nói.

Khán giả đứng về phía đoàn phim sau những tranh cãi đôi bên. Trong quá khứ, Chân Tử Đan nhiều lần bị tiếng cao ngạo, tự coi mình là số một. Những ồn ào như "lật mặt" với sư phụ, đe nạt đàn em và đồng nghiệp hay phụ bạc vợ con luôn bủa vây tài tử Diệp Vấn suốt những năm qua.

Các thầy trong trường võ thuật bấy giờ ở Bắc Kinh như Ngô Bân cũng nhận xét Chân Tử Đan hiếu thắng, không được bạn bè quý mến. Ngày khởi nghiệp là diễn viên ATV cho đến khi thành ngôi sao màn bạc, Chân Tử Đan chưa bao giờ biết e dè đàn anh hay đồng nghiệp.

Phim mới thất bại, Chân Tử Đan bị chỉ trích gay gắt

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì thái độ cao ngạo, coi thường đoàn phim. Nam diễn viên còn bị cáo buộc tự đổi kịch bản, liên tục dọa nạt bỏ diễn.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á

Angelababy bi nhan vien an ninh xo day tai san bay hinh anh

Angelababy bị nhân viên an ninh xô đẩy tại sân bay

0 6

Sáng 23/7, truyền thông Trung Quốc đưa tin Angelababy bị xô đẩy suýt ngã tại sân bay. Người hâm mộ cho rằng chính nhân viên an ninh đã cư xử thô lỗ với nữ diễn viên.