Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chanel mang rừng cây sồi lên sàn catwalk

90 cây sồi, hơn 300 bụi cây, và người mẫu được trang điểm như ma nữ là những gì mà Chanel mang đến tuần lễ thời trang cao cấp Paris lần này.

Chanel mang rừng cây sồi lên sàn catwalk

90 cây sồi, hơn 300 bụi cây, và người mẫu được trang điểm như ma nữ là những gì mà Chanel mang đến tuần lễ thời trang cao cấp Paris lần này.

Bộ sưu tập thời trang cao cấp xuân - hè 2013 của Chanel.

Tuần lễ thời trang cao cấp Paris ngày thứ hai đang "nóng" lên nhờ đêm thời trang ấn tượng khó quên của "ông lớn" Chanel. Nếu như Dior mang khu vườn mùa xuân xanh mướt, lãng mạn lên sàn diễn thì "người đàn ông quyền lực" Karl Lagerfeld lại chơi trội bằng một rừng sồi âm u, vắng vẻ y như thật. Dưới nền nhạc rùng rợn, các người mẫu bước đi trên đường băng giống như những bóng ma. Khuôn mặt ai cũng dữ dằn và huyền bí một cách đáng sợ.

Chanel mang rung cay soi len san catwalk hinh anh 1

Hình ảnh khép lại đêm diễn ( Karl Lagerfeld xuất hiện phía sau).

Tuy nhiên, Chanel thu hút sự quan tâm của các chuyên gia cũng như giới mộ điệu thời trang trên khắp thế giới không chỉ bởi chiêu trò, mà còn bởi những bộ đầm, váy dài đẹp đến mê hồn. Karl Lagerfeld sử dụng chủ yếu hai tông màu đen và trắng để thiết kế trang phục, bên cạnh đó, họa tiết hoa lá vẫn được ông đưa vào bộ sưu tập lần này.

Mỗi bộ đầm là một kiểu dáng, một phong cách khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều được tạo điểm nhấn đặc biệt ở vai. Bản thân Lagerfeld cũng thừa nhận ý tưởng của bộ sưu tập là thu hút sự chú ý của người xem vào những bờ vai xinh.

Chanel mang rung cay soi len san catwalk hinh anh 2

Các mẫu thiết kế được tập trung tạo điểm nhấn ở vai.

Chanel mang rung cay soi len san catwalk hinh anh 3

Karl Lagerfeld cũng gây ấn tượng đặc biệt ở những đôi bốt ren cổ cao.

Tuy nhiên, nhà thiết kế tài ba lại khép lại đêm thời trang cao cấp bằng một hình ảnh gây tranh cãi - hai chân dài xinh đẹp mặc váy cưới nắm tay nhau bước ra, bên cạnh là một cậu bé chừng 4 tuổi (cũng mặc đồ trắng). Một số nhà phê bình cho rằng đây là hình ảnh ám chỉ việc ủng hộ hôn nhân đồng tính ở nước Pháp.

Hà Thu

Theo Infonet

Hà Thu

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm