Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chàng sinh viên kiếm 20 triệu mỗi tháng nhờ điêu khắc

Nguyễn Đức Trí, sinh năm 1993, hiện là sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội có thể nuôi sống bản thân nhờ khả năng sáng tạo điêu khắc của mình.

Sau khi xem một số tác phẩm điêu khắc ruột bút chì trên thế giới, Nguyễn Đức Trí đã tìm hiểu và thử sức với môn nghệ thuật mới mẻ này. Không chỉ trên ruột bút chì anh còn điêu khắc trên thân bút, vỏ quả trứng... Với một tác phẩm đơn giản anh mất khoản 1 - 2 tiếng, còn những tác phẩm cầu kỳ thì từ 2 - 5 tiếng.

9X kiếm 20 triệu đồng mỗi tháng nhờ điêu khắc Nguyễn Đức Trí, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội có thể nuôi sống bản thân nhờ khả năng sáng tạo điêu khắc của mình.

Chang sinh vien kiem 20 trieu moi thang nho dieu khac hinh anh 1
Các tác phẩm điêu khắc trên trứng của Đức Trí.

Hiện nay Đức Trí có một lớp học miễn phí dành riêng cho những bạn có cùng sở thích điêu khắc. Lớp học của Trí thường diễn ra vào 14h chiều thứ Bảy tại công viên Thống Nhất.

Tác giả bộ ảnh 29 chữ cái lồng cảnh: 'Tôi chỉ làm cho vui'

"Thật sự, tôi chỉ nghĩ làm cho vui, nếu vô tình tác giả của những bức ảnh được sử dụng trong bài có yêu cầu gỡ xuống, bản thân cũng sẽ tuân thủ" - Trọng Nhân nói.

http://vtv.vn/doi-song/chang-sinh-vien-kiem-20-trieu-moi-thang-nho-dieu-khac-20151009110204228.htm

Theo VTV News

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Gương mặt trẻ

Nu cuoi rang ro cua nu sinh liet ca hai chan hinh anh

Nụ cười rạng rỡ của nữ sinh liệt cả hai chân

0 40 5

Dù có hoàn cảnh thiệt thòi, Trương Trúc Phương (sinh năm 2001, Đắk Lắk) vẫn lạc quan khi nghĩ tới tương lai và mong muốn mình sẽ là chỗ dựa cho gia đình, có thể giúp đỡ người khác.