Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chàng Tây chèo ‘thuyền ôm’ giữa phố ngập lụt ở Hà Nội

Hình ảnh nam thanh niên ngoại quốc chèo ván sau trận mưa kỷ lục tại Hà Nội với tấm biển “thuyền ôm” nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Trên các diễn đàn mạng, rất nhiều người đã chia sẻ ảnh và cảm thấy thích thú với ý tưởng chèo thuyền giữa đường phố ngập lụt ở Hà Nội của chàng trai Nga.

Thành viên Định Hương bình luận: "Một ý tưởng quá hay. Đây chính là người lái đò trên sông Vành Đai 3".

"Chàng Tây 'thuyền ôm' đẹp trai đã xuất hiện. Không biết anh ấy có giúp được ai không nhỉ hay là chỉ chèo cho vui thôi?", thành viên Nghi Văn viết.

Chang Tay cheo ‘thuyen om’ giua pho ngap lut o Ha Noi hinh anh 1
Chàng Tây chèo thuyền giữa đường phố ngập lụt tại khu vực Keangnam, Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn/Otofun.

Anh Chris Tran - người chứng kiến chàng Tây chèo thuyền trên phố - cho biết: “Bạn này người Nga làm việc quanh khu vực Keangnam.

Sáng mình đi làm thấy bạn bơm thuyền và chèo xuống nước nên chụp lại chia sẻ với mọi người. Mình không ngờ, ảnh lại được nhiều người đón nhận đến vậy”.

Chàng trai chèo thuyền giữa đường phố ngập lụt có tên Alex Okulovskyi, 28 tuổi, quốc tịch Nga.

Chia sẻ với Zing.vn, Alex cho hay: “Tôi đã chứng kiến đường Hà Nội ngập nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm việc này. Tôi hành động như vậy chỉ với mục đích vui vẻ, mong mọi người nhìn vào mặt tích cực trong mọi hoàn cảnh”.

Chang Tay cheo ‘thuyen om’ giua pho ngap lut o Ha Noi hinh anh 2
Chàng trai 28 tuổi, đến từ nước Nga có sở thích khám phá, chơi thể thao. Ảnh: NVCC.

Alex nói thêm, anh đến Việt Nam làm việc được 2 năm và chưa biết sẽ ở lại trong bao lâu. Chàng trai 28 tuổi này hiện tham gia nhóm Sub Hanoi - Hội những người yêu thích môn chèo thuyền.

Về chiếc biển “thuyền ôm” của mình, anh chàng ngoại quốc cho hay, đó là do một người bạn của anh viết cho để chụp ảnh vui.

“Vì chiếc ván rất khó giữ thăng bằng nên tôi không muốn ai bị ướt khi lên ván. Do đó, tôi chỉ chèo nó một mình, không chở ai qua đoạn ngập lụt cả”, Alex nói.

8X người Nga cũng cho biết, anh yêu quý người Việt Nam vì sự thân thiện và “đồ ăn tại đây cũng rất ngon”.

Chàng Tây bơm thuyền trước khi ra phố ngập lụt Chàng trai chèo thuyền giữa đường bị ngập tại gần khu vực Keangnam có tên Alex Okulovskyi, 28 tuổi, quốc tịch Nga.

Cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ liền suốt đêm khiến nhiều nơi ở Hà Nội ngập sâu. Sáng nay (25/5), giao thông tại Hà Nội rối loạn, nhiều phương tiện chết máy giữa đường vì nước ngập cao.

Cô gái quỳ gối xin bạn trai tha thứ tại Hà Nội gây phẫn nộ

"Ông bà, cha mẹ nuôi mình vất vả chưa chắc đã quỳ gối một lần, thế mà lại cầu xin trước cậu bạn trai? Tôi không hiểu giới trẻ ngày nay nghĩ gì nữa?", một dân mạng bức xúc chia sẻ.

Hàn Triệt

Video: Chris Tran

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ