M

Chàng trai 9X đa tài, có khiếu kinh doanh

Hoàng Anh, chàng trai sinh năm 1991 tại Đà Nẵng hiện là ông chủ của một công ty bên cạnh công việc làm MC, DJ, ca sĩ cho nhiều sự kiện.

Hoàng Anh tốt nghiệp Học viện Hàng không, sau đó, do yêu thích công việc kinh doanh, anh lại học thêm ngành Quản trị kinh doanh. Quyết định hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, Hoàng Anh tiếp tục vừa làm vừa theo học ngành Quản trị du lịch và lữ hành.

Làm chủ công ty du lịch ở tuổi 23

Có bố mẹ làm trong tập đoàn du lịch lớn, Hoàng Anh sớm học được tư duy kinh doanh. Ngay khi tốt nghiệp đại học, chàng trai 9X không về đầu quân tại công ty của bố mẹ mà quyết định ở lại TP HCM để tạo dựng công ty. Sau gần một năm hoạt động, công ty du lịch, đại lý vé máy bay Phước Hoàng Anh của 9X đã đi vào hoạt động ổn định và có những bước tiến cũng như sự khác biệt đáng ghi nhận.

Chang trai 9X da tai, co khieu kinh doanh hinh anh 1
Chang trai 9X da tai, co khieu kinh doanh hinh anh 2
Chang trai 9X da tai, co khieu kinh doanh hinh anh 3

Dịch vụ đáng chú ý nhất trong công ty của Hoàng Anh là cho thuê xe VIP - cao cấp trong đó có những dòng xe sang như BMW, Audi … Cũng chính nhờ dịch vụ này, Hoàng Anh được chú ý hơn khi xuất hiện ở những đám đông, sự kiện cùng các loại xe sang trọng khác nhau. Được bạn bè yêu mến gọi là hot boy nhưng chàng trai trẻ đang muốn theo đuổi hình ảnh một doanh nhân.

9X nhiều tài lẻ

Không chỉ có tài trong kinh doanh, anh chàng còn có nhiều tài lẻ như MC, ca hát và chơi DJ. Mặc dù bận rộn với việc kinh doanh, Hoàng Anh vẫn dành thời gian để tham gia các sự kiện với nhiều vai trò khác nhau. 

Với khả năng truyền đạt tốt, gần đây, 9X làm MC trong lễ hội carnaval đường phố nằm trong chuỗi Festival du lịch. Hoàng Anh cho biết: “Sau những bận rộn với công việc làm tiếp viên hàng không ở sân bay hay kinh doanh ở công ty, Hoàng Anh tìm đến thú vui ca hát, MC và DJ cho sự kiện. Ban đầu, Hoàng Anh chỉ muốn tham gia các hoạt động này cho thoải mái nhưng không ngờ lại bén duyên và nhận được một số show của bạn bè và người quen. Nhờ vậy, vừa được giải tỏa căng thẳng vừa kiếm được tiền”.

Chang trai 9X da tai, co khieu kinh doanh hinh anh 4
Hiện tại, chàng trai trẻ thường xuyên chơi DJ cho các quán bar.
Chang trai 9X da tai, co khieu kinh doanh hinh anh 5
Hoàng Anh và mẹ tại sinh nhật 24 tuổi.

Hoàng Anh cho biết, quyết định ở lại TP HCM tự lập, anh đã phải đấu tranh rất nhiều với bố mẹ. “Bố mẹ phần vì sợ Hoàng Anh sa ngã, không làm nên chuyện lại phá hủy gia tài, phần vì sợ Hoàng Anh lăn lộn bên ngoài vất vả nên sau khi tốt nghiệp Học viện Hàng không, bố mẹ đã dự định xin cho Hoàng Anh về làm tại sân bay Đà Nẵng. Tuy nhiên, Hoàng Anh cương quyết xin ở lại TP HCM để lập nghiệp, bố mẹ ban đầu còn rắn, nói sẽ không cho Hoàng Anh một đồng nào để kinh doanh. Ban đầu, Hoàng Anh cũng rất lo lắng, đi làm tiếp viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất và bắt đầu khởi dựng một phòng vé máy bay. Rồi công việc tốt dần, được lòng tin và sự đầu tư của ba mẹ, công ty mở rộng thêm lĩnh vực và các dịch vụ”.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm