Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chàng trai 9x và hai lần 'bẻ ổi đổi trinh tiết'

Lợi dụng sự ngây thơ của hai bé gái, Luân đã tìm cách giở trò đồi bại trong vườn ổi nhà hàng xóm.

Bùi Vũ Luân (Sinh năm 1996, ngụ xã Vị Thanh, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang) sinh ra trong một gia đình cha mẹ đều làm nông nghiệp. Dù khó khăn nhưng cha mẹ Luân vẫn cố gắng để Luân được đến trường. Tuy vậy, với bản tính ham chơi, Luân đã bỏ học ngay sau khi hết lớp 4. Lớn thêm một chút, Luân đi làm thuê kiếm tiền phụ cha mẹ và tiêu xài.

Một buổi trưa cuối tháng 3/2011, sau khi uống chút rượu cùng đám bạn cùng xóm, Luân sang nhà hàng xóm chơi. Lúc này, trong nhà không có người lớn mà chỉ có cô bé tên N và người bạn tên M (cùng sinh năm 2003) đang chơi. Thấy vậy, Luân rủ 2 bé gái ra vườn ổi nhà ông Tư (một người hàng xóm khác) để hái ổi ăn.

Do đã quen với Luân nên hai bé N, M vui vẻ nhận lời. Tuy nhiên, khi ra tới vườn ổi, thấy xung quanh không có người nên Luân đã nảy sinh ý đồ đen tối với hai cô bé hàng xóm. Luân nới với N: “Tao hái ổi cho mày, mày cho tao chơi một cái nhé”. Do còn quá nhỏ, chưa hiểu chuyện gì nên N đã gật đầu đồng ý.

Sau khi hái ổi xong, Luân thực hiện hành vi giao cấu với bé N nhưng không thành bởi cháu N kêu đau. Vì sợ mọi người nghe thấy nên Luân đành dừng lại. Mục tiêu đầu tiên không thành, Luân đã chuyển hướng sang bé M. Luân tiếp tục dùng bài cũ và nói: “Tao hái ổi cho mày ăn, mày cho tao chơi một cái nhé” và cũng được M chấp thuận. Lần này thì Luân đã thực hiện được hành vi bỉ ổi của mình.

Trước khi ra về, Luân hái nhiều ổi đưa cho hai bé và dặn không được kể chuyện vừa rồi với ai nếu không sẽ bị đánh chết. Thế nhưng, cháu M về nhà thấy đau ở vùng kín liền nói với cha mẹ toàn bộ sự việc đã diễn ra. Gia đình cháu M đã trình báo lên cơ quan công an và Luân bị bắt ngay sau đó để điều tra.

“Con dại cái mang, chỉ mong gia đình hai cháu và bà con lối xóm tha thứ cho lỗi lầm của con tôi. Vợ chồng tôi có một phần trách nhiệm khi không dạy bảo cháu đến nơi đến chốn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm thuê làm mướn lấy tiền bù đắp một phần cho các cháu”, cha Luân nghẹn ngào nói.

Về phía gia đình bị hại, dù rất căm giận hành vi bỉ ổi của Luân nhưng nghĩ tới tình làng nghĩa xóm, lại thương hoàn cảnh khốn khó của gia đình Luân nên cả hai nhà cháu N và M đều xin giảm án cho Luân. Ngoài ra, hai gia đình bị hại cũng chỉ yêu cầu gia đình bị cáo bồi thường một phần thuốc men điều trị và tổn thất tinh thần.

Nói lời sau cùng, Luận nghẹn ngào: “Con không biết hành vi của mình lại nghiêm trọng như vậy, giờ con rất ân hận. Con xin tòa xử nhẹ để con sớm trở về với cha mẹ, làm lại cuộc đời”.

Sau khi xem xét mọi tình tiết, HĐXX đã tuyên phạt Luân mức án 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tòa cũng buộc cha mẹ Luân phải bồi thường cho mỗi gia đình bị hại 9,3 triệu đồng.

Theo Công Lý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật