M

Chàng trai cầm cố 283 đôi giày hiệu để trả tiền nhà

Để có đủ tiền mua nhà trước khi kết hôn, anh chàng này đã ngậm ngùi đặt cả bộ sưu tập giày hàng hiệu mà mình yêu quý nhất.

Theo Shanghaiist, trong bối cảnh giá bất động sản ngày càng “cắt cổ” ở Thượng Hải (Trung Quốc), một chàng trai trẻ tuổi đã phải hy sinh, mang đến hiệu cầm đồ hết số giày hàng hiệu Jordans của mình để có tiền mua nhà.

Chang trai cam co 283 doi giay hieu de tra tien nha hinh anh 1
Chàng trai gây chú ý trên mạng khi cầm cố toàn bộ số giày hàng hiệu của mình.
Cụ thể, toàn bộ số giày (283 đôi Nike Jordans - thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới) đều được anh cầm cố với giá một triệu nhân dân tệ (tương đương gần 3,5 tỷ đồng). Tờ Legal Evening News cho hay, anh chàng người Trung Quốc đang cố gắng thực hiện kế hoạch mà anh đặt ra trước khi kết hôn.

Những nhân viên của hiệu cầm đồ chia sẻ, thực tế cả bộ sưu tập giày có giá trị lên tới 1,8 triệu nhân dân tệ (hơn 6,2 tỷ đồng). Chàng trai cũng dự định sẽ dành đủ tiền để chuộc lại những món đồ mà anh yêu quý trong vòng 2 tháng tới.

Chang trai cam co 283 doi giay hieu de tra tien nha hinh anh 2
Anh chàng Trung Quốc dự định sẽ chuộc lại sau khi dành dụm đủ tiền.

Nữ game thủ kiếm tiền thứ 2 thế giới sẽ ngừng chơi StarCraft

Dù rất thành công, kiếm được không ít tiền nhờ các giải đấu StarCraft II chuyên nghiệp song Scarlett lại quyết định tham gia một trò chơi khác và đến trường đại học.

H.J

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ