M

Chàng trai chạy Honda Super Cub từ Hàn Quốc sang Đức

Chàng trai Hàn Quốc tên Lee đã hoàn thành giấc mơ của mình khi chạy xe máy 18.000 km từ Hàn Quốc đến trường đua Nurburing nổi tiếng của Đức.

Lee bắt đầu hành trình trên chiếc Honda Super Cub 110 của anh từ quê nhà Hàn Quốc, vượt qua châu Á và một nửa châu Âu, đến Đức để thức hiện giấc mơ chạy một vòng đường đua Nurburing. Tổng quãng đường đi 18.000 km.

Thực tế, Lee đã được trải nghiệm đường đua này hai lần, một trên chiếc SEAT Leon Cupra để tham quan và lần thứ hai trải nghiệm trên chiếc xế 110 cc.

Lee đợi đến khi những chiếc xe cuối cùng tham gia vòng chạy hoàn tất, anh mới mang chiếc xe 8 mã lực của mình ra chạy để tránh nguy hiểm cho mình và cho người khác.

Chang trai chay Honda Super Cub tu Han Quoc sang Duc hinh anh 1
Lee bên cạnh chiếc Honda Super Cub hoàn thành chặng đường 18.000 km.

Lee mất ba tháng để hoàn thành chuyến đi đáng nhớ này, đương nhiên, hành trình không hề dễ dàng. Đối với xe ôtô, chặng đường này đã khó khăn, với một chiếc xe máy chỉ chạy được 150 km mỗi lần đổ đầy xăng là thử thách khó gấp bội phần.

Rất may là cuối cùng Lee cũng đã an toàn thực hiện giấc mơ của mình. Tuy nhiên hành trình của Lee vẫn chưa kết thúc vì anh còn muốn khám phá toàn bộ châu Âu.

Thượng Tâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360