M

Chàng trai dìu mẹ khiếm thị khiêu vũ khiến Trấn Thành rơi lệ

Got Talent không chỉ là sân khấu của tài năng mà còn là nơi những đam mê, tình cảm cao đẹp tỏa sáng.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 1

Xuất hiện trên sân khấu Tìm kiếm Việt Nam tối 26/2, hai mẹ con Trần Mỹ Lệ và Chu Văn Huân đã khiến khán giả xúc động, giám khảo Trấn Thành rơi nước mắt.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 2

Là vũ công hip-hop nhưng Văn Huân cùng mẹ thể hiện khiêu vũ. Anh chia sẻ: “Mẹ mình có niềm đam mê với khiêu vũ, mình muốn có kỷ niệm với mẹ nên thi với mẹ”.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 3

Cô Trần Mỹ Lệ bị khiếm thị, làm nghề cạo gió giác hơi. Hai mẹ con sống trong một căn nhà nhỏ ở TP HCM. Phần trình diễn đong đầy cảm xúc của hai mẹ con cô Mỹ Lệ - Văn Huân đã nhận được cả 3 sự đồng ý từ giám khảo. Ngoài ra, giám khảo Trấn Thành còn ủng hộ 5 triệu đồng để động viên tinh thần hai mẹ con.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 4

Có một phần thi vừa múa vừa vẽ cùng những đường nét khá khó hiểu, Lâm Thị Hoàng Chinh (28 tuổi) khiến khán giả phải tò mò.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 5

Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng, Hoàng Chinh tập hợp ba bức tranh thành một, xoay ngược và làm hiện ra chân dung giám khảo Trấn Thành làm cả khán giả lẫn "khổ chủ" bất ngờ, không nói lên lời. Không chỉ Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn cũng nhanh chóng đồng ý cho Hoàng Chinh cơ hội đi tiếp.


Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 6

Với khuôn mặt điển trai cùng giọng hát ngọt ngào, Đăng Dũng là một trong những thí sinh nổi bật của tập 7. Chàng trai 23 tuổi được Bằng Kiều khen có giọng hát riêng, không bị ảnh hưởng của ca sĩ nào trên thị trường. Dù có được 3 sự đồng ý, Đăng Dũng vẫn được giám khảo Huy Tuấn nhắc nhở cần trau dồi thêm nếu muốn đi sâu ở Got Talent cũng như sự nghiệp ca hát.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 7

Nhóm 218 kết hợp nhảy với hiệu ứng thị giác thu hút trọn vẹn sự chú ý của khán giả. Giám khảo Trấn Thành đã phải dùng đến từ "vi diệu" quen thuộc để nói về 218 cũng như khen khả năng xử lý ánh sáng tinh tế của nhóm. Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn cho biết: “Đây là tiết mục hấp dẫn tôi từ đầu tới cuối, rất chặt chẽ, chi tiết nào cũng đắt giá”.


Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 8

Công Phúc (20 tuổi) cũng nhận được 3 sự đồng ý từ ban giám khảo. Chỉ với 5 năm tự học nhảy qua clip trên YouTube, anh làm nghề bán bánh dạo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đã mang đến cho khán giả một màn nhảy sinh động với đầy đủ yếu tố hài hước, bất ngờ.

Chang trai diu me khiem thi khieu vu khien Tran Thanh roi le hinh anh 9
Đem cả trăn lên sân khấu với một tiết mục ảo thuật công phu nhưng Cao Hoài Thương chỉ nhận được 2 sự đồng ý của giám khảo Bằng Kiều và Trấn Thành. Dẫu vậy, anh vẫn là một trong những người được giám khảo đặt lên bàn cân để chọn cho vòng thi bán kết tiếp theo.

 • Trấn Thành

  Trấn Thành

  Trấn Thành, tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh còn lấn sân tham gia vào các bộ phim như Công chúa teen và ngũ hỗ tướng, Qúy tử bất đắc dĩ, Trùm cỏ, Bệnh viện ma,...

  • Ngày sinh: 5/2/1987
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Vợ: Hari Won

Phương Ly

Ảnh: Tiến Đạt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn ThànhNhạc Việt