M

Chàng trai ề chề khi bị bạn gái tố bắt cá ba tay

Chàng trai này đã phải chạy trốn một thời gian sau khi bị cả ba cô bạn gái vạch mặt lừa dối ngay giữa chốn đông người.

Theo Daily Mail, Charlie Fisher, 20 tuổi, hiện làm việc tại siêu thị mới đây phải đối mặt với sự xấu hổ, ê chề khi vừa đi du lịch cùng gia đình trở về. Có điều này do Charlie có thói lăng nhăng, yêu cùng một lúc Becky Connery (17 tuổi), Lizzie Leeland Cunningham (19 tuổi) và một người nữa trong suốt 6 tháng mà các cô gái này không hề hay biết.

Chang trai e che khi bi ban gai to bat ca ba tay hinh anh 1
Charlie Fisher - chàng trai bị tố là "kẻ Sở Khanh".

Becky - một nạn nhân trong cuộc yêu đương lừa đảo này chia sẻ: "Tôi quen Charlie được ba năm nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu từ tháng 3. Anh ta nói anh ta yêu tôi. Nhưng thực sự ngay từ đầu tôi đã thấy có gì đó không ổn".

Cô gái 17 tuổi cho biết thêm, nguyên nhân khiến cô không tin tưởng bạn trai của mình là do Charlie luôn giữ khư khư điện thoại và không bao giờ cho phép cô đụng vào. Ngoài ra, anh còn không cho cô đăng tải ảnh hai người bên nhau trên mạng xã hội và thường xóa mọi bình luận của cô.

Vì vậy, trong lúc dọn đồ cho chàng nhân viên siêu thị chuẩn bị cho chuyến du lịch và phát hiện có tin nhắn "Em sẽ gặp anh sau" từ một cô gái lạ, Becky đã ngay lập tức liên lạc lại với cô gái này dù người yêu giải thích đó chỉ là bạn bình thường.

Chang trai e che khi bi ban gai to bat ca ba tay hinh anh 2
Đoạn tin nhắn trao đổi giữa các cô gái và bức ảnh bên Charile của Becky nhưng không bao giờ được phép chia sẻ.
Chang trai e che khi bi ban gai to bat ca ba tay hinh anh 3
Becky không hiểu tại sao một chàng trai lại có thể yêu 3 cô gái cùng một lúc.

"Tôi đã nói với cô ấy rằng chúng tôi đang cùng yêu một người và cô ấy không mấy ngạc nhiên. Cô ấy đã ở bên Charlie từ tháng 1 và chưa bao giờ thôi nghi ngờ anh ta" - Becky nói.

Từ sau cuộc nói chuyện đó, bộ đôi bạn gái của chàng trai 20 tuổi quyết định làm rõ mọi chuyện và phát hiện thêm một cô người yêu thứ 3 - Lizzie Leeland Cunningham. Cả ba đã có những cuộc bàn bạc trên Facebook và cuối cùng nghĩ ra ý tưởng làm bẽ mặt Charlie tại sân bay khi anh trở về để trả thù.

Chang trai e che khi bi ban gai to bat ca ba tay hinh anh 4
Ba cô gái giờ trở thành bạn tốt của nhau. (Bức ảnh được chụp khi cả ba cùng chờ vạch mặt Charlie tại sân bay).
Ngày Charlie quay về, ba cô gái cùng có mặt tại sân bay, hét thật to "Đồ lừa dối" nhiều lần khi trông thấy "kẻ Sở Khanh" trước sự chứng kiến của đông người. Chàng nhân viên siêu thị không giấu được sự xấu hổ và xin phép được đi ngay, không nói chuyện gì thêm.

Tuy nhiên đáp trả lại ý muốn của Charlie, các cô bạn gái cho biết họ cảm thấy may mắn vì sớm nhận ra bộ mặt thật của người mình yêu bấy lâu nay và không muốn nhìn thấy mặt anh ta nữa.

"Thật vui vì chúng tôi đã dám đối mặt với chuyện này. Giờ không phải là thế kỷ 16 nữa, các cô gái không cần phải cam chịu và chấp nhận yêu một tên lăng nhăng" - ba cô gái vui vẻ cho biết.

Teen giàu nhất Instagram bị bắt vì bán iPhone ăn trộm

Được biết đến như một trong những người giàu có bậc nhất Instagram, Param Sharma khiến dân mạng bất ngờ khi mới đây bị bắt vì tội bán điện thoại ăn cắp.

Trần Linh

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ