M

Chàng trai gây chú ý khi chụp ảnh cưới với bánh

Đáp trả trước những bộ ảnh cưới của bạn bè được đăng tải trên Facebook, David Sikorsky quyết định thực hiện các bức hình tình cảm với bánh burrito.

Ở độ tuổi gần 30, rất nhiều bạn bè của anh chàng nhà văn độc thân David Sikorsky (sống tại San Francisco, Mỹ) đã rục rịch kết hôn và có em bé.
Ở độ tuổi gần 30, rất nhiều bạn bè của anh chàng nhà văn độc thân David Sikorsky (sống tại San Francisco, Mỹ) đã rục rịch kết hôn và có em bé.
Như một lời đáp trả hài hước trước những bộ ảnh cưới của bạn bè được đăng tải ngập tràn trên Facebook của mình, David đã quyết tâm thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng tình cảm và lãng mạn với tình yêu đích thực của đời anh: bánh burrito.
Như một lời đáp trả hài hước trước những bộ ảnh cưới của bạn bè được đăng tải trên Facebook của mình, David quyết tâm thực hiện một bộ ảnh cưới lãng mạn với tình yêu đích thực của đời anh: bánh burrito. 

Cặp đôi 9X khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới

Sau 4 năm kết hôn, khi cuộc sống dần ổn định, Ngọc Tân - Quỳnh Anh quyết định đánh dấu cột mốc hạnh phúc mới bằng bộ ảnh cưới tại vịnh Vĩnh Hy.

David rất yêu thích món bánh bột ngô burrito – món ăn truyền thống của Mexico. Anh đã bắt gặp
David rất yêu thích bánh bột ngô burrito - món ăn truyền thống của Mexico. Anh đã bắt gặp "người yêu" của mình ở cửa hàng đồ ăn Mexico Taqueria La Cumbre nổi tiếng tại San Francisco. David cho biết đó là "tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".
Với sự trợ giúp của một người bạn là nhiếp ảnh gia, David đã cùng chiếc bánh burrito mua tại cửa hàng đồ ăn Mexico yêu thích của mình “rong ruổi” đến khắp các địa danh nổi tiếng của San Francisco để chụp ảnh.
Với sự trợ giúp của một người bạn là nhiếp ảnh gia, David cùng chiếc bánh burrito “rong ruổi” đến khắp các địa danh nổi tiếng của San Francisco để chụp ảnh.
Bộ ảnh hài hước này ngay lập tức gây chú ý bởi David diễn rất đạt bên cạnh
Bộ ảnh hài hước này ngay lập tức gây chú ý bởi David diễn rất đạt bên cạnh "người tình" burrito.
David cho biết: anh cũng muốn được khoe tình yêu đặc biệt của mình giống như những người bạn đăng ảnh cười trên Facebook.
David cho biết, anh cũng muốn được khoe tình yêu đặc biệt của mình giống như những người bạn đăng ảnh cười trên Facebook.
David và
David và "người yêu" tình tứ bên vườn hoa...
...và cùng nhau tham quan các địa danh nổi tiếng.
...và cùng nhau tham quan các địa danh nổi tiếng.
Chang trai gay chu y khi chup anh cuoi voi banh hinh anh 1
"Người tình" burrito cũng được David ưu ái cài hoa trên "đầu" giống như các cô dâu nào khác.
Trong mắt David, không có gì ngon lành hơn chiếc bánh burrito.
Trong mắt David, không có gì ngon lành hơn chiếc bánh burrito.
David thay đổi tình trạng hôn nhân trên trang Facebook của mình thành
David thay đổi tình trạng hôn nhân trên trang Facebook của mình thành "Kết hôn với tình yêu đích thực: Burrito".

Ảnh cưới của hot girl Hà Min và bạn trai học cùng lớp 1

Bộ ảnh cưới của hot girl Hà Min và ông xã tương lai được thực hiện tại Việt Nam - Thái Lan - Singapore nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/chang-trai-tre-chup-anh-cuoi-cuc-doc-voi-banh-burrito-883883.tpo

Theo Minh Hạnh/Tiền Phong

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ