Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chàng trai giả mù, dùng 50 USD thử lòng người đi đường

Adrian Gee đã thử lòng trung thực của người đi đường bằng cách giả vờ bị khiếm thị và nhờ họ đổi tiền. Kết quả cuộc thử nghiệm khiến dân mạng bất ngờ.

Adrian Gee (đến từ Adelaide, Australia) đã cải trang thành người mù với cặp kính đen và một chiếc gậy dài.

Chàng trai muốn thử lòng trung thực của một số người đi đường bằng cách yêu cầu họ đổi cho 5 USD, trong khi thực tế, anh đang cầm 50 USD, theo Daily Mail

Giả mù để thử lòng trung thực của người đi đường Andrian, một bạn trẻ đến từ Úc, đã cải trang thành một người mù và yêu cầu người qua đường đổi cho anh 5 USD, trong khi, trên thực tế, anh đang cầm số tiền có giá trị gấp 10 lần. Kết quả của màn thí nghiệm xã hội khiến nhiều người xem thất vọng.

Kết quả của cuộc thí nghiệm xã hội khiến nhiều người thất vọng. Chỉ có số ít người thành thật thông báo sự nhầm lẫn cho chàng trai, còn đa phần đều lợi dụng việc anh không nhìn thấy để chiếm lấy 45 USD. Toàn bộ phản ứng của mọi người đều được bí mật quay lại.

Hiện tại, Andiran sở hữu kênh YouTube tổng hợp nhiều video về những trò chơi khăm, phỏng vấn nhanh trên đường phố, thí nghiệm xã hội... thu hút hơn 8,6 triệu lượt xem.

Clip thử lòng tốt khi đánh rơi ví 40 lần tại Đà Nẵng, Hội An

Màn giả vờ đánh rơi 40 chiếc ví của một nam thanh niên và thử thách lòng trung thực từ mọi người hiện gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Hường Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng