Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chàng trai gốc Việt nổi tiếng vì đổi quần với bạn gái

Chấp nhận mặc chiếc quần đùi của cô gái và đứng trong nhà vệ sinh gần một tiếng, Andrew Nguyen đang trở thành người bạn mà ai cũng muốn có.

Andrew Nguyen (18 tuổi, người Mỹ gốc Việt) hiện là sinh viên Đại học Texas, ở thành phố Arlington, Mỹ. Khi biết bạn thân Diana Le không có quần dài để đi thi, 9X không ngần ngại đổi quần với cô.

Theo đó, Diana mặc quần dài của Andrew vào thi, còn anh diện chiếc quần đùi xanh của cô, đứng trong nhà vệ sinh khoảng 50 phút để chờ bạn thi xong.

Câu chuyện của Andrew hiện thu hút hơn 360.000 like (thích) và 140.000 chia sẻ trên Twitter. Đây là điều chàng sinh viên chưa từng nghĩ tới.

Chang trai goc Viet noi tieng vi doi quan voi ban gai hinh anh 1
Vì tình thế quá gấp, Andrew không ngần ngại đổi quần với cô bạn thân.

“Hôm ấy, Diana đang ôn thi, còn tôi làm bài tập ở thư viện. Ngay khi học xong, Diana bỗng nhận ra bạn ấy không mang theo quần dài để vào thi trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi đã hỏi nhiều người xung quanh nhưng không ai có”, Andrew chia sẻ trên BuzzFeed.

Để đảm bảo an toàn, nhiều phòng thí nghiệm tại trường của Andrew và Diana có một số quy định về trang phục. Theo đó, sinh viên không được phép mặc quần ngắn hay đi giày hở ngón.

Chang trai goc Viet noi tieng vi doi quan voi ban gai hinh anh 2
Tình bạn của Andrew và Diana khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hành động của chàng trai gốc Việt nhận được nhiều sự khen ngợi từ dân mạng. “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như Andrew”, một bạn trẻ bình luận.

Trong khi đó, nhiều người lại khẳng định Andrew có tình cảm trên mức bạn bè với Diana và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô gái. Số khác lại cho rằng hành động của Andrew là minh chứng cho một tình bạn thật sự.

Chang trai goc Viet noi tieng vi doi quan voi ban gai hinh anh 3
Chân dung chàng trai tốt bụng đang gây "bão" trên mạng xã hội.

11 điểm khác biệt giữa bạn bình thường và bạn thân

Theo Bright Side, bạn bè sẽ giúp cuộc sống của chúng ta thú vị và hạnh phúc hơn, đặc biệt khi có một hoặc vài người thực sự thân thiết.

Phương Thảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ Sống trẻ