Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chàng trai khuyết tật mơ ước đưa cha mẹ đi chơi công viên

Chương trình Điều ước thứ 7, số phát sóng ngày 31/10 kể về nghị lực của chàng trai khuyết tật Đặng Xuân Chinh (18 tuổi).

Chinh mắc bệnh lạ từ lúc mới sinh ra và đến 4 tuổi vẫn không thể nói và đi lại như bạn bè cùng trang lứa. Cuộc sống của Chinh gắn liền những mũi tiêm và giọt nước mắt. 

Chàng trai khuyết tật xúc động khi gặp lại người thân Chinh gặp lại gia đình của mình tại khu vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội. Trước niềm vui bất ngờ, 9X không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nhưng không mặc cảm vì bệnh tật, chàng trai đã cố gắng vươn lên để học tập tốt. Hiện tại, Chinh là sinh viên năm nhất của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội). 

Sau nhiều tháng xa nhà, ước mơ của nam sinh là được gặp lại cha mẹ và có tiền đưa họ đi chơi công viên. 9X mong muốn cha mẹ có thời gian nghỉ ngơi và tạm quên đi nỗi lo cơm áo gạo tiền. Chương trình Điều ước thứ 7 đã biến điều ước nhỏ bé của anh thành hiện thực.

Chang trai khuyet tat mo uoc dua cha me di choi cong vien hinh anh 1
Chinh xúc động khi gặp lại em gái. Ảnh: Cắt từ clip

Cuộc hội ngộ của chàng trai khuyết tật và gia đình diễn ra tại khu vui chơi ở Hà Nội. Trước niềm vui bất ngờ, Chinh không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc. 

Đặc biệt, 9X cảm thấy phấn khích trước màn hóa trang lộng lẫy mà chương trình tặng cho gia đình mình trong dịp Halloween năm nay.

Cuộc hội ngộ xúc động của người đàn ông xa quê và vợ

Để chăm sóc con trai không thể tự đứng trên đôi chân của mình, ông Hồng phải xa gia đình. Hai bố con luôn mong mỏi ngày các thành viên trong nhà gặp gỡ tại trường con trai học.

An Viên - Quý Sáng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ