M

Chàng trai liều mạng để selfie

Li Jinfeng là anh chàng tiếp theo nổi tiếng trên mạng nhờ các màn leo lên tòa nhà cao tầng không cần dây bảo vệ cùng những bức chụp selfie mạo hiểm.

Theo Shanghaiist, một chàng trai đến từ thành phố Thái Nguyên (Trung Quốc) mới đây gây chú ý trên mạng nhờ vào những bức ảnh chụp trên nóc nhà của mình.

Anh chàng trẻ tuổi này có tên Li Jinfeng, hiện là nhiếp ảnh gia tự do. Li cùng một số người bạn lập nên nhóm City Sky-Walkers - bắt kịp trào lưu, chuyên chinh phục các tòa nhà cao tầng và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ tại đó.

Chang trai lieu mang de selfie hinh anh 1
Li Jinfeng - chàng trai người Trung Quốc gây chú ý những ngày gần đây trên mạng.
Chang trai lieu mang de selfie hinh anh 2
Các bức ảnh do Li và nhóm của mình chụp lại đều theo phong cách độc đáo và không kém phần nguy hiểm.

Cặp đôi tạo mô hình 3D bằng giấy gấp đẹp đến khó tin

Juan Elizade và Carolina Silvero hiện được biết đến như cặp đôi có kỹ thuật gấp giấy origami hàng đầu thế giới. Các mô hình do họ tạo ra luôn đẹp mắt, sống động như thật.

Thực tế, nhóm của Li đã thực hiện sở thích này từ cách đây hai năm và đến nay đã leo lên hầu hết các nóc nhà cao nhất tại Thái Nguyên (Trung Quốc) mà không cần bất kỳ dây bảo vệ.

Hiện Li Jinfeng được mọi người xếp vào hàng ngũ những kẻ liều mạng và ngày càng được biết đến. Sắp tới, nhóm của anh dự định sẽ leo lên và chụp ảnh selfie tại các nơi nguy hiểm hơn trên thế giới.

Chang trai lieu mang de selfie hinh anh 3
Chang trai lieu mang de selfie hinh anh 4
Một số pha mạo hiểm khác của Li.

Những cặp song sinh 6 múi, xinh đẹp nổi tiếng trên mạng

Nhờ vẻ ngoài khá hoàn hảo cùng thành tích học tập nổi trội, phong cách thời trang sành điệu, 8 cặp song sinh này nhanh chóng trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ.

Trần Linh

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ