Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chàng trai mang 5 dòng máu: 'Mình là con lai, lại là LGBT nên bị ghét'

Jamie Tô Johnston (sinh năm 1997) nhận được sự chú ý của dân mạng khi mang trong mình 5 dòng máu: Việt, Hoa, Pháp, New Zealand và Scotland.

Chang trai mang 5 dong mau: 'Minh la con lai, lai la LGBT nen bi ghet' hinh anh 1
Jamie Tô Johnston (sinh năm 1997) là con lai mang trong mình 5 dòng máu đang nhận được sự chú ý lớn của dân mạng. Jamie có mẹ là người Việt lai Trung, Pháp và bố là con lai New Zealand, Scotland. 


Chang trai mang 5 dong mau: 'Minh la con lai, lai la LGBT nen bi ghet' hinh anh 4
Hiện tại, Jamie Tô sống tại TP.HCM cùng mẹ. Anh chàng sở hữu chiều cao 1,82 m cùng thân hình thư sinh nên được nhiều nhãn hàng mời làm người mẫu. Chia sẻ với Zing.vn, Jamie cho biết cậu cảm thấy rất hào hứng với công việc mẫu ảnh và dự định sẽ tham gia cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp vào năm sau.
Chang trai mang 5 dong mau: 'Minh la con lai, lai la LGBT nen bi ghet' hinh anh 11
Jamie Tô là thành viên của nhóm bạn có tất cả thành viên đều là con lai gồm nhiều gương mặt nổi tiếng. Điển hình như Bảo Nhi, Jade Thu Hà Forget - con lai Việt - Pháp, Sandra Danuta - mẫu ảnh lai Việt - Ba Lan.

Giống Cris Phan, nhiều streamer từng body shaming, nói tục, kém duyên

Nhiều dân mạng tỏ ra chán nản với cách cư xử kém văn minh như nói tục, chửi bậy, body shaming người khác của một bộ phận streamer.


Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ

Chong bao hanh vo o Bac Kan: 'Lao chong moi danh cho?' hinh anh

Chồng bạo hành vợ ở Bắc Kạn: 'Láo chồng mới đánh cho?'

0 69 14

"Không có lửa làm sao có khói", "láo chồng mới đánh cho", "làm gì sai mới bị dạy dỗ", tất cả đều đổ lỗi cho người phụ nữ dù chẳng biết chuyện gì đã thật sự xảy ra.