M

Chàng trai thổi hồn cho đồ chơi Lego qua những bức ảnh

Với niềm yêu thích đồ chơi Lego và mong muốn truyền đạt sự lãng mạn cho mọi người, Lê Trung Đức đã biến đam mê của mình thành hiện thực qua những bức ảnh do anh thực hiện.

Lê Trung Đức (23 tuổi) có sở thích chơi đồ Lego từ nhỏ. Quá trình học tập và công việc bận rộn khiến chàng trai dần quên đi sở thích.

Với niềm đam mê nhiếp ảnh hiện tại, Trung Đức kết hợp sử đùng những món đồ chơi yêu thích theo từng chủ đề. Những bức ảnh Trung Đức tạo ra mang phong cách riêng, lãng mạn...

Clip chàng trai chụp ảnh lãng mạn từ đồ chơi lego Với sở thích đồ chơi lego và mong muốn truyền đạt sự lãng mạn đến cho mọi người, Lê Trung Đức (23 tuổi) đã biến đam mê của mình thành hiện thực qua những bức ảnh.

Việc truyền đạt thông điệp yêu thương đến xã hội và được mọi người đón nhận một cách tích cực mang đến cho chàng trai 23 tuổi có thêm niềm vui và động lực trong mọi công việc của cuộc sống.

Đại học Cambridge tuyển giáo sư dạy Lego

Đại học Cambridge dự định giảng dạy môn Lego trong chương trình học, nhằm nghiên cứu tác dụng của trò chơi trong giáo dục. Họ đang tuyển dụng giáo sư cho môn học mới này.


Nhật Ánh

Clip: VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ